26 ảnh & Video chi tiết Hyundai Tucson 2021 vừa ra mắt toàn cầu

Hyundai Tucson 2021 thay đổi hoàn toàn về thiết kế, công nghệ, động cơ để mang đến một chiếc crossover 5 chỗ hoàn hảo hơn cho Thế Giới.

Hyundai Tucson 2021 được áp dụng ngôn ngữ thiết kế “Sensuous Sportiness” nhấn mạnh tính thể thao và xúc cảm khi nhìn thấy chiếc xe. Nhiều mảng đa giác được tạo hình để thân xe trong cứng cáp và thể thao hơn.

Ở phiên bản 2021, hệ thống đèn cùng lưới tản nhiệt là những thứ gây ấn tượng nhất và Hyundai cũng nhấn mạnh nhiều ở điểm này. Phần đuôi xe nổi bật với hệ thống đèn hậu kéo dài theo chiều ngang và các thanh chữ T được tạo hình sắc xảo và hiện đại. Cản sau cũng có được chất thể thao của một mẫu SUV mạnh mẽ.

Hyundai Tucson 2021 sở hữu một không gian nội thất hiện đại và đầy công nghệ. Khu vực trung tâm được thiết kế như kiểu thác đổ, giống một số hãng xe khác. Màn hình trung tâm đặt nổi trên mặt táp-lô có kích thước 10,25, bảng đồ hồ sau vô lăng dạng kỹ thuật số. Hyundai loại bỏ cần số truyền thống trên Tucson 2021 và các nút bấm của hệ thống điều hoà, thay vào đó là các phím điều khiển hiện đại hơn.

Phiên bản cao cấp được trang bị hệ thống đèn nội thất ở nhiều khu vực với 64 màu sắc và 10 mức độ sáng khác nhau. Phiên bản thấp hơn được trang bị màn hình trung tâm 8” nhưng vẫn có kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây, đồng thời cho phép kết nối 2 thiết bị bluetooth cùng lúc.

Hyundai Tucson 2021 cũng có ứng dụng sử dụng kết nối NFC để đóng/mở cửa và cho phép khởi động xe từ xa nhằm kích hoạt hệ thống điều hoà.

Tại thị trường Mỹ, Hyundai sẽ có tuỳ chọn động cơ xăng I4 2.5L, công suất 187 mã lực và 247 Nm, hộp số tự động 8 cấp. Ngoài ra còn có thêm động cơ 1.6L hybrid và plug-in hybrid với công suất 227 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm.

Hyundai sẽ bắt đầu bán ra Tucson 2021 tại Hàn Quốc từ tháng 09/2020 với hứa hẹn có thêm lựa chọn động cơ dầu diesel. Các thị trường khác, trong đó có Việt Nam sẽ bắt đầu bán ra vào khoảng đầu năm 2021.