30 tay lái sắp tranh tài ở Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Xpander

30 thí sinh xuất sắc nhất từ 30 Đại lý uỷ quyền của MMV đã chính thức giành vé tham gia Vòng chung kết “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi XPANDER”. Trận chung kết tranh tài sẽ được tổ chức vào ngày 22/06/2019, bắt đầu từ Hà Nội.

Cuộc thi “Thử thách Lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi XPANDER” được MMV tổ chức từ tháng 04/2019 đến tháng 06/2019 với quy mô lớn và trải rộng trên khắp toàn quốc, nhằm chứng thực khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của Mitsubishi XPANDER.

Sau hơn một tháng, vòng loại của cuộc thi “THỬ THÁCH LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU – ECO DRIVE CHALLENGE CÙNG MITSUBISHI XPANDER” diễn ra đã thu hút sự quan tâm của hơn 3000 khách hàng trên toàn quốc đăng ký tham gia. Qua vòng loại, 30 thí sinh xuất sắc nhất từ 30 Đại lý uỷ quyền của MMV đã chính thức giành vé tham gia Vòng chung kết “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi XPANDER”. Trận chung kết tranh tài sẽ được tổ chức vào ngày 22/06/2019, bắt đầu từ Hà Nội.

Hành trình Hà Nội – Hạ Long – Vân Đồn đã được MMV lựa chọn để các ứng cử viên tranh tài trong vòng chung kết. Đây là đoạn đường hỗn hợp bao gồm những đoạn đường có đèn tín hiệu giao thông cùng mật độ giao thông lớn nhằm đưa ra điều kiện lái xe gần gũi, thực tế và chân thực nhất. Người giành chiến thắng chung cuộc là người đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình thấp nhất với mức giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Mặc dù mới ra mắt ở Việt Nam vào tháng 8 năm 2018, Mitsubishi XPANDER đã nhanh chóng giành được sự quan tâm và yêu mến của khách hàng. Ấn tượng hơn, trong tháng 5 vừa qua, XPANDER đã giao đến khách hàng 2.138 chiếc, doanh số trong tháng cao nhất từ trước đến nay. Thiết kế nổi bật, giá bán hợp lý, khoang nội thất rộng rãi, … là những lý do giúp XPANDER đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng Việt Nam.

Thông qua cuộc thi lần này, MMV mong muốn chứng thực khả năng tiết kiệm nhiên liệu của mẫu xe XPANDER qua các cung đường địa hình thử thách nhưng bám sát thực tế tại Eco Drive Challenge.

Cùng xem lại hành trình thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Xpander do Autozone thực hiện: