Ảnh thực tế Ford Ecosport 2018 phiên bản Ecoboost giá dự kiến 686 triệu đồng

Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng Ford EcoSport 2018 đã chính thức có mặt tại các đại lý với giá bán được tiết lộ là 686 triệu đồng cho phiên bản Ecoboost cao cấp nhất.

Ảnh chụp EcoSport mới tại đại lý Ford cho thấy, EcoSport mới tại Việt Nam không khác biệt nhiều so với các thị trường trong khu vực. Đáng chú ý là bánh sơ cua treo trên cửa cốp sau vẫn như cũ, không bị cắt đi như nhiều thông tin trước đó hoặc như phiên bản tại thị trường châu Âu.

Ford EcoSport 2018 là bản nâng cấp facelift nên kiểu dáng tổng thể cũng như khung gầm không có nhiều thay đổi. Một số chi tiết khác biệt đến từ đầu xe với lưới tản nhiệt lớn, cụm đèn to bản với projector và la-zăng 17 inch được cách điệu tỉ mỉ hơn.

Điều mà người dùng trông chờ nhất ở EcoSport mới đã được xác nhận. Đó chính là động cơ tăng áp EcoBoost lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu xe này ở Việt Nam. Nếu giống với phiên bản tại Mỹ, cỗ máy này sẽ cho công suất 123 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm, kết hợp hộp số Select Shift 6 cấp.

Ngoài ra Ford có thể còn cung cấp động cơ 1.5L Ti-VCT mới 3 xy-lanh 120 mã lực, mô-men xoắn 150 Nm. Đi cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Về nội thất, bản Titanium sẽ được nâng cấp rất nhiều, từ màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp SYNC3 đến vô-lăng và cụm đồng hồ kiểu mới. Người này vào cuối năm ngoái còn hé lộ rằng ngay cả bản Trend cũng có động cơ EcoBoost.

Được biết Ford EcoSport 2018 sẽ được ra mắt chính thức tại Việt Nam trong ngày hôm nay, tức là ngày 1/2/2018.