Ảnh thực tế Kia Cerato 1.6 SMT có giá bán chỉ 499 triệu đồng

Kia Cerato vừa có thêm phiên bản giá rẻ mang tên Cerato 1.6 SMT với giá bán 499 triệu đồng. Ở phiên bản này, xe cắt giảm một số hạng mục như: phim cách nhiệt, tấm lót khoang hành lý, túi cứu hộ.. ​

Về động cơ, tương tự phiên bản 1.6 MT thông thường, xe vẫn sử dụng động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng (I4) hút khí tự nhiên dung tích 1.6L (1.591cc) cho công suất tối đa 128 mã lực và mô-men xoắn cực đại 157 Nm, sức mạnh được truyền xuống cầu trước (FWD) thông qua hộp số sàn 6 cấp (6 MT). Về trang bị an toàn, ở phiên bản này xe được trang bị an toàn với hỗ trợ phanh ABS, EBD và 2 túi khí. Xe sử dụng mâm đa chấu kích thước 17 inch.​

Xe được trang bị ghế ngồi bọc da cao cấp, kính lái tự động 1 chạm, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau, CD tích hợp Bluetooth và trang bị âm thanh 6 loa.​ Về trang bị an toàn, ở phiên bản này xe được trang bị an toàn với hỗ trợ phanh ABS, EBD và 2 túi khí.

Với phiên bản mới SMT, Kia Cerato vẫn giữ nguyên thiết kế như phiên bản tiêu chuẩn là hiện đại và trẻ trung. Phần đầu xe với lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng, đèn pha Halogen dạng thấu kính với đèn LED ban ngày, cụm đèn sau dạng LED, mâm đa chấu kích thước 17 inch.

Tuy nhiên, do là phiên bản giá rẻ, xe không có DVD, sạc điện thoại không dây, camera lùi, nẹp trang trí cốp sau, ống xả kép, cánh gió, túi cứu hộ… như các phiên bản trước. Về trang bị an toàn, Kia Cerato SMT chỉ được trang bị phanh ABS, EBD cùng 2 túi khí phía trước.

Cũng trong tháng 5/2018, Kia Cerato có thêm 3 tùy chọn màu sắc mới theo phong cách “dual tone” cho khách hàng tùy chọn.

Cùng với 3 phiên bản đang có là 1.6L MT có giá bán 530 triệu đồng, bản 1.6L AT giá 589 triệu đồng và bản cao cấp 2.0L AT là 635 triệu đồng, hiện nay Kia thêm phiên bản 1.6L SMT là 499 triệu đồng. Như vậy, tại thị trường Việt Nam, Kia Cerato sẽ có tổng cộng lầ 4 phiên bản.