Audi Việt Nam triển khai chương trình chăm sóc xe toàn diện

Từ ngày 10-15/9/2018, chuyên gia kỹ thuật Audi giàu kinh nghiệm Christian Holzapfel sẽ tới Việt Nam để xử lý các vấn đề kỹ thuật cho khách hàng ở miền Nam tại Audi Hồ Chí Minh. Khách hàng tại khu vực miền Bắc cũng sẽ được hưởng chương trình tương tự từ ngày 17-21/9 tại Audi Hà Nội.

Đây cũng là dịp để các chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới có thể đào tạo thêm cho kỹ thuật viên Audi ở các nước tiếp cận những trang bị và thiết bị sửa chữa mới nhất, kịp thời cập nhật những công nghệ kỹ thuật mới của Audi.

Tuần lễ chăm sóc xe toàn diện với các kỹ thuật viên Audi thế giới tại Audi Hà Nội và Audi Hồ Chí Minh

Ông Steve Long Charpentier, Giám đốc Dịch vụ Audi Việt Nam, cho biết: “10 năm trở lại đây, cứ mỗi hai năm một lần, Audi Việt Nam sẽ mời các chuyên gia quốc tế của Audi để khách hàng Audi Việt Nam có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất tại các trung tâm dịch vụ chính hãng Audi ở Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.”

Tuần lễ chăm sóc xe toàn diện với các kỹ thuật viên Audi thế giới tại Audi Hà Nội và Audi Hồ Chí Minh là cơ hội tốt để khách hàng Audi có được những lời khuyên chăm sóc hữu ích cho chiếc xe của mình một cách an toàn và thuận tiện nhất tại thị trường Việt Nam.