Autozone.vn thực hiện hành trình lên rừng xuống biển Việt Nam cùng 1143 mã lực

Ngày 24/11/2017, Autozone.vn sẽ khởi động hành trình AMG-Amazing Trip cùng những cỗ máy đỉnh cao của Mercedes. Với tổng hành trình dài 2.286 km cùng với 1143 mã lực được tường thuật trực tiếp mỗi ngày, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự bất ngờ và kịch tính cho người xem.

Hành trình AMG – Amazing Trip sẽ được thực hiện với mục tiêu “Lên rừng xuống biển” với tổng quãng đường dài 2.286 km, đi qua các tỉnh Tây Nguyên miền Trung và đổ xuống dọc bờ biển duyên hải Việt Nam để trở về TPHCM trong vòng 6 ngày.

Đồng hành cùng chuyến đi sẽ là những mẫu xe Mercedes-AMG chủ lực tại thị trường Việt Nam. Đây là lần đầu tiên có một hành trình tại Việt Nam quy tụ đầy đủ những mẫu xe trong gia đình AMG 2.0L, cùng chinh phục các con đường chưa hề biết trước, hứa hẹn nhiều thử thách và kịch tính đang chờ đợi.

Liệu các mẫu xe thể thao đầy nội lực có phù hợp với điều kiện đường xá tại Việt Nam, liệu những người tham gia có đủ khả năng cầm cương chiến mã trên một hành trình dài ngày đầy thử thách? Tất cả sẽ có câu trả lời trong chuyến đi sắp tới.

Song song cùng chuyến đi sẽ là những buổi livestream trực tiếp trên fanpage Autozone.vn để chia sẻ những cảm nhận về hành trình cũng như các đánh giá về khả năng vận hành của những mẫu xe đỉnh cao của Mercedes-AMG. Kết thúc mỗi ngày của hành trình sẽ là những video clip tổng hợp những cảnh quay đẹp nhất suốt chuyến đi, được phát trên fanpage và kênh youtube của Autozone.vn vào mỗi buổi sáng ngày hôm sau.

Những chuyến đi dài không thể thiếu vắng các đơn vị hỗ trợ cho đoàn. Chân thành cám ơn các thương hiệu Minh Phú Auto, Amthanhxehoi.com, Glanz, lốp xe Continental, Alien Sports, Race Chip, Lovely Kids đã tin tưởng và ủng hộ Autozone.vn trong hành trình lần này!

Để nhận được thông tin liên tục cũng như các thông báo livestream từ Autozone.vn, hãy truy cập kênh Facebook của chúng tôi, Like & Share để thông tin đến với đông đảo mọi người. Ngoài ra hãy tham gia Subcribe vào kênh Youtube, để xem video clip về hành trình được cập nhật mỗi ngày và sau chuyến đi.

Lịch trình dự kiến :

Ngày 1: Sài Gòn – Kontum (700 km)

Ngày 2: Kontum – Đà Nẵng (500 km)

Ngày 3: Khám phá TP Đà Nẵng

Ngày 4: Đà Nẵng – Tuy Hoà (402 km)

Ngày 5: Tuy Hoà – Nha Trang (120 km)

Ngày 6: Nha Trang – Sài Gòn (434 km)

Theo dõi Autozone.vn trên Facebook và Youtube tại địa chỉ sau :

Địa chỉ kênh fanpage : www.facebook.com/Autozone.news

Địa chỉ kênh Youtube : www.youtube.com/autozonevietnam