Bắt gặp Mercedes-Maybach S-Class 2019 tại Đức

Sau khi ra mắt S-Class 2019 thì hãng xe Đức đang chuẩn bị cho trình làng phiên bản siêu sang Mercedes-Maybach S-Class 2019. Chiếc xe vừa bị bắt gặp đang chạy thử trên đường.

Dự kiến Maybach S-Class 2019 sẽ được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra vào tháng 3 tới tại Thuỵ Sỹ. Ngoại hình của xe đã phần nào lộ diện khi người ta mới đây đã bắt gặp nó đang chạy thử trên đường mà không có lớp áo nguỵ trang nào.

Theo đó Maybach S-Class khác biệt rõ ràng với S-Class thường ở cụm lưới tản nhiện có các thanh trang trí đặt dọc chứ không nằm ngang. Ngoài ra cụm cản trước bên dưới cũng có thiết kế khác biệt so với bản thường, nổi bật với các đường ốp mạ chrome sáng bóng.

Tổng thể, Mercedes-Maybach S-Class 2019 có chiều dài 3,3 m, dài hơn 20 cm so với một chiếc S-Class bản trục cơ sở dài (LWB).

Dự kiến, nội thất xe vẫn giữ nguyên sự sang trọng vốn có và bổ sung tuỳ chọn phối màu mới như nâu/đen và beige/đen. Ngoài ra, ghế da Nappa còn có tùy chọn chỉ thêu màu đồng, vàng hoặc bạch kim.

Mercedes-Maybach S-Class được trang bị động cơ tăng áp V8 4.0 lít, công suất 469 mã lực cho phiên bản S560 và S560 4Matic, động cơ tăng áp V12 6.0 lít sản sinh công suất 630 mã lực cho phiên bản S650 cao cấp nhất.

Giá bán của các phiên bản Mercedes-Maybach S-Class 2019 vẫn chưa được tiết lộ. Fan của Mercedes có thể chiêm ngưỡng chiếc sedan siêu sang này tại triển lãm Geneva vào tháng 3/2018.