Bentley Continental GT thế hệ mới tiếp tục về Việt Nam

Sau chiếc đầu tiên về nước hồi cuối năm ngoái, Bentley Continental GT thế hệ mới tiếp tục được đại lý Bentley chính hãng đưa về Việt Nam vào đầu tháng 6 vừa qua. Chiếc Bentley Continental GT thế hệ mới thứ hai về nước ta cũng sở hữu màu sơn và bộ mâm giống hệt với chiếc đầu tiên, tuy nhiên, chiếc xe này thuộc phiên bản First Edition với một số chi tiết đặc biệt hơn.

Ở ngoại thất, chiếc Continental GT này mang màu ngoại thất xanh dương đậm Sequin Blue cùng bộ mâm năm chấu kép, kích thước 22 inch sơn hai màu đen – bạc giống với chiếc đầu tiên về nước ta. Xe cũng được trang bị viền cửa sổ, ốp viền thân xe kéo dài từ hốc gió sau bánh trước vòng ra sau đuôi xe được mạ crôm sáng.

Bentley giúp phân biệt phiên bản First Edition với những chiếc Continental GT khác bằng logo quốc kì Liên hiệp Anh với số một ngay chính giữa, được hãng đặt hai bên hông xe, ngay sau vòm bánh trước. Nắp bình xăng, nắp bình dầu máy của xe được nạm đá quý, đây cũng là một trong những đặc điểm giúp nhận biết phiên bản First Edition với những phiên bản khác của Bentley Continental GT.

Theo hình ảnh phía trên, chiếc Bentley Continental GT First Edition này sở hữu nội thất màu kem, có thể xe được phối thêm màu xanh giống với những chiếc Continental First Edition khác. Ở phiên bản này, Bentley trang bị cho nội thất xe nhiều loại chỉ khâu tương phản với hình khác nhau. Bentley cũng cung cấp đến 4 loại gỗ ốp cho nội thất của Continental GT First Edition như Dark Stained Madrona, Dark Fiddleback Eucalyptus, Tamo Ash và Liquid Amber.

Bentley Continental GT First Edition 2018 cũng có chi tiết “thửa riêng” đó chính là mặt táp-lô của xe được phủ màu đen Grand Black. Giống với bản tiêu chuẩn, Bentley Continental GT First Edition cũng có màn hình “3 trong 1” mang tên gọi Rotating Display.

Bentley Continental GT thế hệ mới sử dụng động cơ W12 dung tích 6.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 626 mã lực và mô men xoắn 900 Nm. Sức mạnh này được truyền đến bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 8 cấp cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây, và đạt vận tốc tối đa 333 km/h.

Tại thị trường Việt Nam, Bentley Continental GT thế hệ mới có giá bán vào khoảng 25 tỷ đồng. Giá bán cho bản First Edition thường đắt hơn so với những phiên bản khác từ một đến hai tỷ đồng.