BMW M2 CS 2020: Cơ hội cuối cho tín đồ số sàn BMW

BMW M2 CS 2020 là mẫu xe rất được mong chờ và đây cũng là lời tạm biệt khi thế hệ 2-Series Coupe này sẽ bị khai tử trong thời gian sắp tới. Mẫu xe này sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 3 năm sau. Mức giá xe BMW M2 CS 2020 hiện chưa được công bố cụ thể.

BMW M2 CS 2020 sẽ chỉ được xuất xưởng giới hạn đúng 2.200 chiếc trên toàn thế giới và 500 chiếc trong số đó sẽ được đưa tới thị trường Mỹ.

Về ngoại thất, BMW M2 CS 2020 có một số thay đổi nhỏ như cản trước, cản sau và capo được làm hoàn toàn bằng sợi carbon. Điều này giúp chiếc xe nhẹ hơn M2 tiêu chuẩn nhưng hiện vẫn chưa biết con số chính xác. Xe sẽ được bán kèm với bộ mâm năm chấu kép cách điệu cùng kẹp phanh màu đỏ đầy cá tính, sơn màu đồng kích thước 19 inch. BMW M2 CS 2020 sẽ có bốn màu sơn gồm Alphine White, Misano Blue Metallic, Black Shapphire Metallic và Hockenheim Silver Metallic để khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, xe còn sử dụng rất nhiều chi tiết bằng sợi carbon để tối ưu hóa trọng lượng như bộ cản dưới phía trước, cánh lướt gió, mui xe, bộ khuếch tán sau và gương…

Bên trong nội thất của xe mang đậm chất thể thao, được trang bị bộ ghế bọc da Alcantara với chỉ khâu tương phản cùng điếm nhấn ký tự 3 màu trên tựa gối biểu tượng của M-Performance. Vô lăng cũng được bọc da Alcantara, cánh cửa ốp sợi carbon và điểm nhấn CS trên bảng điều khiển trung tâm.

BMW M2 CS 2020 được trang bị động cơ 6 xylanh thẳng hàng, dung tích 3.0 lít tăng áp kép giống với những phiên bản khác. Động cơ này có khả năng tạo ra công suất cực đại lên đến 444 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Xe sử dụng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp. BMW M2 CS có thể đạt tốc độ 100 km/h từ vị trí đứng yên trong vòng 4 giây với hộp số sàn và 3,6 giây với hộp số ly hợp kép.

Ngoài khối động cơ khủng kể trên, BMW 2-Series Coupe mới còn được tích hợp nhiều trang bị xịn xò như hệ thống treo thích ứng M-Performance, hệ thống ống xả thể thao với các van điều khiển đện tử.