BMW ra mắt gói phụ kiện M Performance cho M2 Competition

BMW vừa tiếp tục trình làng thêm gói phụ kiện M Performance cho dòng xe M2 với các chi tiết trang trí tạo thêm “Chất” cho dòng xe thể thao đường phố này.

BMW M2 là dòng xe hiệu suất cao nhỏ nhẹ nhưng nội lực mạnh mẽ, được nhiều tay chơi trên Thế Giới đánh giá cao. Để thêm tùy chọn cá nhân hóa cho chiếc xe này, hãng xe Đức giới thiệu các phụ kiện nâng cấp hiệu năng cao chính hãng M Performance để khiến cho M2 càng trở nên ấn tượng hơn, đặc biệt dành cho phiên bản M2 Competion vừa ra mắt ” vào giữa tháng 4 vừa qua.

Một loạt các phụ kiện ấn tượng được cung cấp cho BMW M2 có thể kể đến như cánh gió đuôi xe lớn, hay các khuếch tán gió ốp dưới cản trước, sau và hai bên hông xe. Các chi tiết này sẽ tăng khí động học cho xe, hơn nữa còn rất nhẹ nhờ được làm từ sợi carbon, không để cho trọng lượng của xe tăng lên đáng kể. Ngoài ra, gói decal trang trí 3 màu đặc trưng của M Performance khiến cho chiếc M2 Competition có vẻ ngoài thể thao và ấn tượng hơn.

Bộ mâm của gói phụ kiện M Performance cũng có trọng lượng nhẹ hơn 3,2 kg, đi kèm là lốp xe thể thao Michelin Pilot Sport Cup 2 để đi cùng với bộ mâm này.

Một số phụ kiện thay thế khác được làm từ sợi carbon để thay thế cho các chi tiết nguyên bản của xe M2, nhằm làm giảm trọng lượng của xe hơn nữa như khung lưới tản nhiệt, ốp gương, bậc lên xuống, mui xe và nắp ca-pô. Khách hàng có thể lựa chọn mua lẻ, hoặc mua toàn bộ các món với giá tiền khuyến mãi.

Không chỉ nâng cấp ở mặt ngoại hình, M Performance còn cung cấp các phụ kiện cải thiện khả năng vận hành như giảm xóc cũng có thể điều chỉnh được độ nhún, khiến chủ xe có thể tự cấu hình để phát huy tối đa hiệu năng của M2 Competition. Hệ thống treo thể thao M Performance sẽ giúp hạ thấp trọng tâm của chiếc xe thêm 2cm để đem tới độ ổn định cao hơn khi vào cua.

Khách hàng cũng có thể trang bị hệ thống xả M Performance để cải thiện đôi chút sức mạnh nguyên bản của M2. Hệ thống phanh của xe cũng sẽ được nâng cấp với heo 6 piston đối xứng ở phía trước và 4 piston ở phía sau.

Bên trong, BMW M2 có thêm trang bị tùy chọn chế độ hiển thị Race Display tích hợp với hệ thống thông tin giải trí giúp người lái theo dõi các thông số quan trọng khi chiếc xe vận hành, các thông tin này còn có thể được xuất ra USB để theo dõi bằng ứng dụng trên điện thoại. Ngoài r, bên trong cabin có các chi tiết bọc da Alcantara, ốp trang trí bằng sợi carbon và vô-lăng M Performance đem tới cảm giác thể thao hơn.

Giá bán của gói phụ kiện này chưa được công bố.