Bộ đôi Mitsubishi Mirage vs Attrage 2020 thay đổi diện mạo đẹp mắt hơn

Mitsubishi đã chính thức ra mắt mẫu xe hatchback Mirage và sedan Attrage bản nâng cấp tại thị trường Thái Lan.

Cả hai mẫu xe của Mitsubishi sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Thái Lan 2019 vào ngày 28/11 này. Bản nâng cấp sẽ làm mới hai mẫu xe phân khúc hạng A với ngoại thất sắc nét và năng động hơn và nội thất cũng cập nhật.

Như đã được nhấn mạnh trước đó, cả Mirage và Attrage giờ đây đều có thiết kế mặt trước Dynamic Shield, được điều chỉnh từ những gì được thấy trên các mẫu lớn hơn của công ty như xe bán tải Triton và MPV Expander. Bố trí cản trước và lưới tản nhiệt mới được kết hợp với đèn pha LED kết hợp nhiều bóng đèn được thiết kế mới, hẹp hơn giúp mở rộng diện mạo của mặt trước.

Ở phía sau, bộ phận cản được thiết kế lại, vuông vắn và kết hợp đèn LED phía sau có đồ họa mới. Thiết kế bánh xe hợp kim 15 inch mới cũng được tìm thấy. Ngoài ra còn có hai màu ngoại thất mới – Sand Yellow cho Mirage và White Diamond cho cả bản hatchback và sedan.

Bên trong, Mirage được bọc vải mới và bọc da tổng hợp, trong khi ghế của Attrage được bọc bằng da tổng hợp. Mirage và Attrage cũng có ền tảng kết nối điện thoại thông minh SDA (Smartphone Link Display Audio) hoàn toàn mới, đi kèm với màn hình 7 inch và hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.

Không có thay đổi cơ học cho các mẫu xe. Vẫn là động cơ ba xi-lanh 1.2 lít cung cấp công suất 78 mã lực và mô men xoắn 100 Nm như đã thấy trước đó, thiết bị có sẵn với hộp số CVT hoặc hộp số tay 5 cấp.

Với việc ra mắt ở Thái Lan, bộ đôi Mitsubishi Mirage và Attrage mới nhiều khả năng cũng sẽ có mặt ở Việt Nam trong năm 2020.