Bộ ghế và nội thất da Bugatti Veyron đời cũ rao bán hơn 3 tỷ đồng

Một đại lý buôn bán phụ kiện ô tô vừa bất ngờ đăng tải thông tin rao bán bộ linh kiện nội thất của Bugatti Veyron được bảo quản cẩn thận và gần như mới với giá bán lên đến 150.000 USD (tương đương hơn 3 tỷ đồng).

Bộ nội thất này bao gồm: táp lô, hai ghế ngồi kèm dây an toàn, ốp trong của cửa bên, núm chuyển số, hệ thống điều khiển điều hòa, vô-lăng, hộp đựng găng tay và một vài chi tiết nhỏ nhặt khác.

Như vậy, bộ linh kiện này dành cho các chủ nhân của Veyron sau một thời gian sử dụng xe có thể làm mới chiếc xe của mình bằng toàn bộ linh kiện bên trong nội thất được thay mới. Gía bán được rao bán tương đương một chiếc xe sang mới tinh, tuy nhiên nó cũng phù hợp với đẳng cấp của những vị chủ nhân của Veyron, nhất là khi hãng xe này đã không còn sản xuất mẫu siêu xe này nữa.

Toàn bộ các linh kiện, theo lời đại lý này, đều mới 100% và được bảo quản trong môi trường chuyên dụng, do đó chúng có thể được trang bị trên bất cứ dòng xe Veyron nào sản xuất trong giai đoạn 2006-2015.

Tất nhiên việc tìm được khách hàng mua bộ linh kiện này là điều không dễ dàng khi số lượng Veyron lăn bánh trên toàn thế giới là không nhiều, và đa số những chiếc xe này đều được chủ nhân “cưng như trứng”, ít khi nào cũ kỹ đến mức phải thay thế toàn bộ nội thất. Nhưng biết đâu được, vẫn có người sẵn sàng “vung tiền” để làm đẹp cho chiếc xế cưng của mình.