Bridgestone khởi động chương trình ‘Lăn bánh an toàn’ năm 2019

Bridgestone Việt Nam đã khởi động chương trình ‘lăn bánh an toàn’ năm 2019 nhằm cung cấp cho tài xế những giải pháp chăm sóc lốp và xe để tối ưu sự an toàn trong di chuyển.

Việc chủ động chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ xe và lốp vẫn chưa thật sự trở thành một thói quen với nhiều lái xe tại Việt Nam. Nắm bắt được tâm lý này, ngày 11/5, Bridgestone Việt Nam đã khởi động chương trình “Lăn bánh an toàn” năm 2019 nhằm thay đổi nhận thức của khách hàng và tạo động lực cho việc chủ động đi bảo dưỡng lốp và xe.

Với chủ đề “Chăm sóc tối đa – Lên ga vững lái”, chương trình năm nay sẽ tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp để có những hành trình an toàn nhất qua 3 yếu tố: chăm sóc lốp và xe để đảm bảo phương tiện an toàn; trang bị kiến thức lái xe an toàn và tặng kèm quà tặng là búa đa năng để có thể xử lý các tình huống trên đường một cách an toàn.

Chương trình “Lăn bánh an toàn” năm 2019 dự kiến sẽ tổ chức tại 6 tỉnh thành: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hoá, An Giang… Tại mỗi điểm đến, hành trình “Lăn bánh an toàn” sẽ dừng lại ở đây trong 3 ngày để tiến hành chăm sóc xe và lốp cho các xe thuộc dòng xe du lịch.

Đồng thời chương trình cũng dành tặng 100 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học tại địa phương nhằm chung tay góp phần đảm bảo và nâng cao tính an toàn cho cộng đồng khi tham gia giao thông.

Đến với mỗi sự kiện “Lăn bánh an toàn” của Bridgestone, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tại các Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cấp cao B-select của Bridgestone Việt Nam với các dịch vụ lốp từ cơ bản đến cao cấp như quét lỗi điện tử, kiểm tra lốp xe, cân chỉnh thước lái, tình trạng của nhớt.

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện khai trương tại B-select Thanh Long – điểm đến đầu tiên trong hành trình năm nay, khách hàng có thể nhận được các quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác.