“Bridgestone Lăn Bánh An Toàn” quay trở lại Bình Dương

Từ ngày 29 đến 31/12/2017, sự kiện “Bridgestone Lăn bánh an toàn” quay trở lại tỉnh Bình Dương tại B-select Dĩ An số 666/11 khu phố Tân Hòa, phường Đông Hòa, Dĩ An. Chương trình chăm sóc xe toàn diện diễn ra vào các ngày cuối cùng của năm 2017 cũng chính là dịp cho các chủ xe chuẩn bị sẵn sàng cho những chuyến đi chào năm mới sắp đến.

Đây là lần thứ hai “Bridgestone Lăn bánh an toàn” được tổ chức tại Bình Dương và tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực của các chủ xe. Chương trình lần này được tổ chức nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, phục vụ những chuyến đi an toàn, thoải mái.

Trong 3 ngày, Bridgestone cùng với các đối tác dầu nhớt Idemitsu và Bosch thực hiện kiểm tra, chăm sóc và tư vấn cho hơn 100 khách hàng sở hữu xe du lịch tại tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận. Các xe lần lượt được kiểm tra và chăm sóc lốp, ắc quy, dầu nhớt… Chương trình nhấn mạnh đến sự tương tác trực tiếp giữa kỹ thuật viên chuyên nghiệp của các hãng với khách hàng khi tư vấn cho các chủ xe những kiến thức hữu ích để nhận biết, xử lý các sự cố thường gặp và lựa chọn cho mình dòng sản phẩm lốp, dầu nhớt và ắc quy phù hợp.

Khách hàng còn được ưu đãi mua 03 lốp Bridgestone tặng 01 lốp Bridgesotne cùng loại và giảm 50% phí cân chỉnh thước lái cùng bộ quà tặng trị giá 2 triệu đồng.

Sự kiện khai trương B-select Dĩ An cũng chào đón sự có mặt của ông Yang Zhe Chris, Tân Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong ngành lốp tại các thị trường châu Á – Thái Bình Dương, ông Yang Zhe Chris chia sẻ: “Đây là sự kiện ‘Lăn bánh an toàn’ đầu tiên mà tôi tham gia. Tôi đã được chứng kiến nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên và quản lý B-select Dĩ An cũng như sự hào hứng với chương trình của các khách hàng. Bản thân tôi thấy được tiếp thêm năng lượng và tôi nghĩ mình có thể đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của B-select Dĩ An trong thời gian tới và mang đến những dịch vụ chất lượng, đạt tiêu chuẩn đến với khách hàng.”

Trong năm 2017, Bridgestone đã 07 lần tổ chức chương trình “Bridgestone Lăn bánh an toàn” chăm sóc cho gần 1.000 xe trên khắp cả nước nhằm chú trọng nâng cao ý thức lái xe an toàn cho chủ xe.