Bridgestone Việt Nam khai trương trung tâm dịch vụ thứ 46

Vừa lập kỷ lục khai trương 06 Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-select và B-shop vào thời điểm cuối tháng 01, Bridgestone lại tiếp tục khánh thành B-shop Khang Ngô tại thành phố Tân An, Long An chỉ một tuần trước Tết Nguyên Đán. Đây là trung tâm thứ 46 của Bridgestone Việt Nam trên khắp cả nước.

Con số 46 Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch Bridgestone trên khắp cả nước đã đánh dấu cho một năm 2018 đầy triển vọng của ngành lốp Việt Nam trong nỗ lực tiếp cận nhiều khách hàng hơn và nâng cao chuẩn mực dịch vụ.

Không dừng lại ở giá trị sản phẩm và dịch vụ chất lượng, B-shop Khang Ngô còn mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong những chuyến đi ngày Tết với món quà đầu năm là gối vòng cổ du lịch cao cấp khi mua 02 lốp Bridgestone cùng loại từ nay đến 11/02/2018.

B-shop Khang Ngô toạ lạc tại địa chỉ số 01, đường số 28, phường 06, thành phố Tân An, tỉnh Long An, mặt tiền song song với đường Hùng Vương nối dài; sở hữu vị trí đắc địa ngay khu trung tâm hành chính tỉnh. Với diện tích 450m2, B-shop Khang Ngô có thể làm dịch vụ cho 04 xe cùng một lúc. Các kỹ thuật viên tại B-shop Khang Ngô đều được tuyển chọn và đào tạo đảm bảo kinh nghiệm lành nghề; trình độ cao, chuyên nghiệp. Đến với B-shop Khang Ngô, xe của khách hàng sẽ được chăm sóc và thay lốp nhanh chóng, chính xác bởi trang thiết bị máy móc hiện đại như máy cân chỉnh thước lái Corghi của châu Âu, máy ra vào lốp, cân mâm bấm chì,…

Là doanh nghiệp có thị phần lớn nhất ở Việt Nam, Bridgestone liên tục mở rộng hệ thống Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-select và B-shop nhằm đưa sản phẩm và thương hiệu đến với nhiều khách hàng trực tiếp hơn. Thông qua mạng lưới Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch đa dạng, rộng khắp cả nước giúp Bridgestone ngày càng linh hoạt, nhanh chóng đáp ứng được những yêu cầu mới của thị trường.

Nhân dịp khai trương B-shop Khang Ngô, cùng mong muốn giúp khách hàng sẵn sàng cho những chuyến đi ngày Tết vui vẻ, thoải mái và an toàn, Bridgestone mang đến chương trình ưu đãi thiết thực, tặng 01 gối vòng cổ du lịch cao cấp khi thay 02 lốp Bridgestone tại B-shop Khang Ngô từ nay đến ngày 11/02/2018. Thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ hotline B-shop Khang Ngô tại: 090 909 8282.