Các trang bị mới trên Honda Civic 2020

Với những thay đổi ở nội, ngoại thất và động cơ, phiên bản Honda Civic hatchback 2020 sắp ra mắt tại Mỹ. Đặc biệt, phiên bản này có giá khá hấp dẫn, chỉ từ 500 triệu đồng và được bổ sung thêm số sàn cho bản cao nhất.

Tất cả các biến thể đều được trang bị động cơ bốn xi-lanh, tăng áp, dung tích 1,5 lít, cho công suất tối đa 174 mã lực tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn 220 Nm từ 1.700 đến 5.500 vòng / phút. Hộp số sàn 6 cấp và CVT là hai tùy chọn cho các phiên bản Sport, Sport Touring. Những bản còn lại chỉ lắp hộp số vô cấp CVT.

Về ngoại hình, Honda đã tinh chỉnh nhẹ cho Civic hatchback, cụ thể là thanh ngang ở mặt ca-lăng sơn đen và lớn hơn bản cũ. Hốc đèn sương mù có thêm thanh kim loại, cản trước cũng được tinh chỉnh cho diện mạo khỏe khoắn hơn trước. Riêng đèn pha trên bản Sport Touring có dải chiếu sáng rộng và dài hơn các bản còn lại. Tùy chọn về la-zăng trên Honda Civic 2020 hatchback với hai màu xám hoặc đen. Đuôi xe không thay đổi nhiều như phía trước.

Bên trong nội thất, phần viền trang trí mới để phân biệt các phiên bản, với những chiếc xe Thể thao có hoa văn hình học mới, LX và EX nhận được một mẫu sơn mới, trong khi EX-L và Sport Touring được xử lý màu đen.

Các phiên bản MY20 được trang bị ghế lái điều chỉnh điện 8 hướng thay cho ghế ngồi EX (vận hành thủ công trước đó), cùng với vô lăng bọc da mới và núm xoay. Đối với các phiên bản Sport của Civic hatchback, hệ thống thông tin giải trí Display Audio bảy inch hiện có tám loa (trước đây là bốn loa), cũng như tích hợp Apple CarPlay và Android Auto.

Trong bản Sport và Sport Touring, ngoài hệ thống đa phương tiện với màn hình hiển thị 7 inch đã đề cập trước đó cũng được trang bị nút khởi động thông minh, hệ thống khởi động từ xa, bọc ghế mới và viền trang trí dập nổi mới.

Được biết, bốn biến thể (LX, Sport, EX, EX-L và Sport Touring) của Honda Civic 2020 sẽ có giá khởi điểm từ 21,650 USD (khoảng 502 triệu đồng) và cao nhất là 28,850 đô la Mỹ (679 triệu).