Cách đưa ô tô vào nhà trong ngõ rộng 2 mét cực “bá đạo” của người Hà Nội

Con hẻm chỉ rộng chừng chưa đến 2 mét, trong khi căn nhà có cửa rộng chỉ hơn 3 mét, nhưng người chủ xe của chiếc Suzuki Wagon vẫn có thể xoay sở đưa chiếc xe vào nhà một cách gọn gàng, không cần đánh lái một “đỏ” nào. Làm thế nào để anh ấy có thể làm được chuyện “không thể” này?

Quan sát hình ảnh, có thể dễ dàng thấy con hẻm chỉ rộng hơn bề rộng của chiếc Suzuki Wagon R một chút, nghĩa là nếu muốn đưa xe vào nhà một cách thoải mái thì đòi hỏi nhà của chủ xe phải thật rộng. Tuy nhiên căn nhà trong tình huống này lại chỉ có bề rộng chừng 3,5 mét. Về lý thuyết, hầu như không có cách nào để đưa chiếc xe vào nhà một cách dễ dàng, thậm chí là hầu như không thể.

Tuy nhiên, chủ nhà và chủ của chiếc xe đã nghĩ ra cách đưa xe vào nhà vô cùng sáng tạo, mọi người có thể theo dõi cách mà chủ xe đưa xe vào qua clip bên dưới :

Đưa xe vào nhà.

Lấy xe ra khỏi nhà

Như vậy, chỉ cần một hệ thống tự chế, chủ xe đã có thể đưa chiếc Suzuki Wagon R vào nhà chỉ bằng một động tác đơn giản. Đây là cách làm có thể tham khảo dành cho những chủ xe ở trong ngõ hẹp, muốn đưa xe vào nhà.