Cận cảnh Accent 2019 phiên bản mới tại Hyundai Trường Chinh

Những chiếc Hyundai Accent 2019 đầu tiên có trang bị cửa gió điều hòa phía sau đã có mặt tại đại lý Hyundai Trường Chinh ở TPHCM, giá bán của xe tăng từ 3-5 triệu đồng tùy phiên bản.

Cụ thể, Hyundai Accent 2019 có giá bán tăng 3 triệu đồng với phiên bản tiêu chuẩn và 5 triệu đồng với những phiên bản còn lại. Như vậy ở đời xe 2019, Hyundai Accent có đủ cửa gió điều hòa phía sau cho tất cả các phiên bản.

Thêm vào đó, ngoại trừ phiên bản 1.4MT Tiêu chuẩn, trên 3 phiên bản còn lại sẽ được trang bị ăng-ten vây cá mập thay cho ăng-ten dạng thanh hiện tại. Và các phiên bản được trang bị thêm cửa gió và ăng-ten vây cá sẽ chính thức được bán ra từ ngày 1/5 tới đây.

Như vậy, với việc Hyundai Accent được trang bị thêm cửa gió cho hàng ghế sau, trong phân khúc xe hạng B Honda City Top không còn “độc tôn” là mẫu xe duy nhất được trang bị chi tiết này. Mẫu xe còn lại trong phân khúc này là Toyota Vios hiện giờ vẫn không có cửa gió cho hàng ghế sau.

Việc trang bị thêm cửa gió điều hòa phía sau được xem là nước cờ khôn ngoan của Hyundai Thành Công trong điều kiện thời tiết nắng nóng trên cả nước hiện nay. Một chiếc xe có thêm hệ thống điều hòa phía sau sẽ dễ hấp dẫn khách hàng hơn trong việc lựa chọn mua một chiếc xe mới.

Tính hết tháng 3, doanh số Accent đạt 4.309 xe đứng thứ 2, trong khi Toyota Vios đạt doanh số 5.788 chiếc. Rõ ràng khi được bố sung thêm tính năng khá “hữu ích” này, chắc chắn Hyundai Accent sẽ phả hơi nóng với Toyota Vios trong cuộc đua cạnh tranh doanh số.