Cận cảnh Audi A4 phục vụ APEC đang được rao bán

Hiện Audi Việt Nam đang bắt đầu rao bán những chiếc xe phục vụ Hội nghị APEC cuối năm 2017 vừa qua, trong đó có chiếc Audi A4 phiên bản đặc biệt S Line với các trang bị tiện nghi cao cấp hơn các phiên bản thông thường.

Trước khi thanh lý, Audi Việt Nam sẽ đảm bảo kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế các chi tiết nếu cần thiết và xe thanh lý vẫn được nhận các chính sách, hỗ trợ chính hãng từ Audi Việt Nam.

Audi A4 phiên bản giới hạn phục vụ APEC được trang bị gói ngoại thất S-line, la zăng 17 inch, cảnh báo chống trộm, hệ thống tự rửa đèn, rèm che nắng cho cửa sổ hàng ghế sau, nội thất ốp gỗ nâu, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen. Danh sách trang bị chi tiết như sau:

Audi A4 2.0 TFSI có công suất 190 mã lực, mô men xoắn lên tới 320 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km chỉ trong 7,3 giây. Audi A4 tiêu thụ nhiên liệu ở mức 7,5 lít/100km. Mẫu Audi A4 cũng chính là mẫu sedan dài nhất trong phân khúc với chiều dài hơn 4,7m đem đến không gian nội thất cùng khoang để hành lý rộng rãi.

Ngoài Audi A4, đợt thanh lý xe này còn bao gồm gần 400 xe khác thuộc các dòng như A6 1.8 TFSI, Q7 2.0 TFSI quattro, A5 Sportback 2.0 TFSI quattro hoàn toàn mới và Q5 2.0 TFSI quattro.

Theo đại diện Audi tại Việt Nam, có 63 chiếc Audi A4 phiên bản giới hạn sử dụng cho APEC được Audi AG sản xuất riêng cho thị trường Việt.