Cận cảnh Ford Ranger XLT 2018 giá 779 triệu đồng tại Việt Nam

Phiên bản Ranger XLT 2.2L 4×4 6AT đã có mặt tại Việt Nam, đây là phiên bản giá rẻ hơn so với các bản Wildtrak và Raptor đã được Ford Việt Nam giới thiệu trước đó.

Ford Ranger mới đã nhanh chóng đạt mức sản lượng hơn 1.000 xe hàng tháng, góp phần vào mức tăng trưởng 2 con số của Ford Việt Nam các tháng qua. Hãng xe Mỹ cũng vừa bổ sung thêm 2 phiên bản XLT cùng 1 phiên bản XL mới vào danh mục sản phẩm của Ranger tại Việt Nam.

Ford Ranger XLT là phiên bản 2 cầu có giá nằm giữa XLS và Wildtrak. So với bản XLS, bản XLT có một số điểm vượt trội hơn như hệ dẫn động 2 cầu, đèn chiếu sáng projector tự động, gạt mưa tự động, gương gập điện, ốp gương mạ chrome,… Giá xe XLT cao hơn XLS 124 triệu đồng đối với số sàn và 129 triệu đồng nếu là bản số tự động.

Động cơ 2 bản XLS và XLT giống hệt nhau, là loại diesel dung tích 2,2 lít, công suất 160 mã lực và mô-men xoắn 385 Nm, kết hợp số tự động hoặc số sàn 6 cấp. Vô-lăng trợ lực điện nhẹ nhàng.

Ranger XLT có lẽ sẽ phù hợp hơn với mục đích chở hàng tại những nơi có địa hình phức tạp thay vì cho dân mê offroad, bởi thiếu hệ thống cân bằng điện tử. Các công nghệ an toàn khác có hỗ trợ phanh (ABS, EBD), ga tự động (Cruise Control) và 2 túi khí.

Ford Ranger hiện là mẫu xe bán chạy thứ 7 tại Việt Nam tính trong tháng 10. Từ khi có nguồn cung trở lại, Ranger nhanh chóng vươn lên top phân khúc nhờ lượng xe bán ra 1.149 xe/tháng. Bản XLT tạo thêm lựa chọn cho khách hàng khi muốn một chiếc bán tải dẫn động 2 cầu với tầm tiền dưới 800 triệu đồng.