Cận cảnh Mitsubishi Outlander 2020 phiên bản tiêu chuẩn giá 825 triệu đồng tại Việt Nam

59.518

Phiên bản Mitsubishi Outlander 2020 bản tiêu chuẩn có giá 825 triệu đồng tại Việt Nam được cắt bớt nhiều trang bị để giảm giá thành, phù hợp hơn cho nhiều đối tượng khách hàng chỉ cần một mẫu xe di chuyển hiệu quả.

So với thế hệ trước Mitsubishi Outlander 2020 vẫn tiếp tục được thiết kế theo ngôn ngữ “Dynamic Shield”, giúp xe có vẻ ngoài mạnh mẽ, thể thao và năng động… Phiên bản tiêu chuẩn của Outlander 2020 không khác biệt nhiều về ngoại hình so với bản Premium cao cấp, xe vẫn trang bị mâm đúc 18 inch kiểu mới, tuy nhiên đèn pha chỉ là bóng halogen và không có cửa sổ trời, ngoài ra xe cũng không có hệ thống rửa đèn pha.

Bên trong, một số tiện nghi cơ bản vẫn có mặt như phanh tay điện tử, khởi động không cần chìa, cửa gió hàng ghế thứ hai, đèn pha điều chỉnh được cao/ thấp, màn hình giải trí 7 inch… Dù vậy, xe sẽ không được trang bị ghế da, ghế lái chỉnh cơ, hàng ghế thứ 2 không gập được theo kiểu 60/40, cốp sau không đóng mở bằng điện.

Sự khác biệt so với bản Premium còn đến từ trang bị an toàn, Outlander 2020 bản tiêu chuẩn chỉ có 2 túi khí phía trước, xe không có cảnh báo điểm mù và báo phương tiện cắt ngang, vẫn có camera lùi nhưng không có cảm biến lùi.

Ngoài những khác biệt nêu trên, các trang bị khác trên Mitsubishi OUtlander bản tiêu chuẩn khá tương đồng với bản Premium. Cả 2 bản dùng chung động cơ xăng 2.0L MIVEC cùng hộp số tự động vô cấp CVT – INVECS III thế hệ mới giúp sản sinh công suất 143 mã lực và mô-men xoắn cực đại 196 Nm.

Mitsubishi Outlander 2020 có mặt tại Việt Nam với 2 phiên bản nâng cấp 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium với giá bán lần lượt là 825 và 950 triệu đồng.