Carloan.vn – Dịch vụ mua trả góp đến 90% giá trị xe tại Việt Nam

Hiện nay nhu cầu sở hữcarloan.vn Việt Nam đang tăng cao kéo theo nhu cầu mua xe trả góp cũng ngày càng cần thiết đối với nhiều khách hàng cần linh động trong việc sử dụng đồng tiền của mình. Caloan.vn là một trong các dịch vụ cho vay mua xe trả góp uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Carloan.vn cung cấp các dịch vụ cho vay mua xe trả góp đối với cả xe cũ lẫn xe mới. Giá trị vay có thể lên đến 80% đối với xe cũ và 90% đối với xe mới tuỳ vào nhu cầu riêng của khách hàng. Carloan.vn cũng là đơn vị liên kết với rất nhiều ngân hàng trên cả nước nhằm đem đến cho khách hàng mức lãi suất cùng dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo thông tin trên website Carloan.vn, khách hàng sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết đối với từng mẫu xe cụ thể mà mình muốn mua, tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất cho việc chọn vay mua xe ôtô. Tại website khách hàng cũng có thể đăng ký lái thử xe trước khi quyết định mua chiếc xe đó, việc này được các nhân viên của Carloan.vn liên kết với các đại lý ô tô trên toàn quốc.

Hệ thống trên website carloan.vn cho phép tính toán mức vay đối với từng mẫu xe cụ thể

BNA-GROUP.CO là một trong những công ty Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực Internet về Vay Mua Ôtô. Với gần 5 năm hình thành và phát triển, BNA GROUP tự hào sở hữu một hệ thống website hàng đầu Việt Nam lĩnh vực VAY MUA Ô TÔ www.carloan.vn.

Hệ thống landing page bán ôtô trả góp liên kết trực tiếp ngân hàng đâu tiên và duy nhất VN, cũng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của rất nhiều các thương hiệu Ôtô và Ngân hàng tại Việt Nam.