Chăm sóc xe phong cách Nhật Bản tại B-select Long Biên

Sự kiện “Lăn bánh an toàn” diễn ra trong 3 ngày cuối tuần từ ngày 03 đến ngày 05 tháng 11 năm 2017 tại B-select Long Biên đã quy tụ 200 xe ô tô và hơn 400 khách hàng tham gia.

B-select Long Biên tọa lạc tại lô 19B, số 03-05 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội. Với diện tích lên đến 1.000 mét vuông, B-select Long Biên có thể chăm sóc 10 xe cùng một lúc. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái nghỉ ngơi trong phòng chờ tiêu chuẩn 5 sao khi xe được chăm sóc trọn gói như rửa xe, dầu nhớt, ắc quy, bugi, dàn lạnh… Đặc biệt, hệ thống rửa xe có bộ lọc nước không lắng kim loại nặng, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Anh và Đức sẽ giúp bảo vệ lớp sơn xe tốt hơn.

“Lăn bánh an toàn” là chương trình chăm sóc xe đã được Bridgestone liên tục thực hiện trong nhiều năm qua. Không dừng lại ở việc chăm sóc kiểm tra lốp, Bridgestone còn kết hợp với các đối tác Idemitsu, Bosch,… để bảo dưỡng xe toàn diện, scan lỗi, kiểm tra dầu nhớt, ắc quy.

Tại chương trình, Bridgestone tổ chức cuộc thi thay lốp nhanh giúp khách hàng tự tin xử lý sự cố trên đường, đồng thời tư vấn thông tin, kiến thức về sử dụng, chăm sóc lốp và các bộ phận khác của xe.Đối với khách hàng có nhu cầu thay lốp, Bridgestone áp dụng ưu đãi mua 03 lốp tặng 01 lốp cùng loại và giảm 50% phí cân chỉnh thước lái bằng máy cân chỉnh hiện đại nhất Việt Nam với công nghệ không chạm (non-contact) đảm bảo quy trình cân chỉnh chính xác đến từng góc độ. Mỗi xe sẽ có 04 robot quét hình ảnh và đo đạc số liệu, không cần gắn lề như các kĩ thuật cũ, thay vào đó là 08 camera 3D cho hình ảnh chân thực. Đây là thiết bị cân chỉnh hiện đại nhất trên cả nước tại thời điểm hiện tại mà không trung tâm lốp thông thường nào có được.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được hàng loạt ưu đãi: Giảm 50% dịch vụ rửa xe cao cấp, giảm 50% dịch vụ cân bằng động, giảm 50% dịch vụ vá nấm, miễn phí 100% dịch vụ đảo lốp, miễn phí kiểm tra lốp và Bơm Ni tơ, miễn phí thay dầu.

Tổng giá trị dịch vụ và quà tặng tặng từ Bridgestone cho mỗi khách hàng lên đến hơn 02 triệu đồng. Bộ quà tặng bao gồm túi du lịch, áo thun Bridgestone cao cấp, bộ áo gia đình dành cho khách hàng tham dự cùng gia đình, bình nhớt 4L, áo khoác…

Đặc biệt, toàn bộ số tiền từ chương trình “Bridgestone Lăn Bánh An Toàn” sẽ góp phần ủng hộ vào quỹ từ thiện dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn khu vực thành phố Hà Nội.