Chevrolet Colorado có thêm phiên bản cạnh tranh với Ranger Raptor

Một hãng độ xe ở Úc đã quyết định nâng cấp hiệu suất cho mẫu bán tải Chevrolet Colorado, để cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe Ford Ranger Raptor.

Hiện tại chưa có mẫu bán tải nào cạnh tranh trực tiếp với phiên bản Raptor của Ford Ranger, do đó các hãng độ đã nhanh chóng đưa ra những biến thể của các mẫu bán tải với sức mạnh tương đương. Lần này là phiên bản Sport Cat của Chevrolet Colorado được một hãng độ xe đưa ra cho thị trường Úc.

Nâng cấp nổi bật nhất nằm ở mặt vận hành, xe được trang bị động cơ diesel 2.0 lít tăng áp kép sản sinh công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 272Nm. Sức mạnh này được xem là mạnh hơn một chút so với Ranger Raptor. Ngoài phần động cơ Colorado phiên bản ‘’Sportcat’’, sẽ cần một hệ thống treo nâng cấp đáng kể.

Ngoài động cơ thì chiếc Colorado ZR2 này còn được nâng cấp ngoại hình với thiết kế mới ở đầu xe, giúp ngoại hình xe hầm hố và thể thao hơn. Ngoài ra vành – lốp của xe cũng được nâng cấp kiểu mới, tuy nhiên nó lại không hầm hố và đi được nhiều địa hình khó như bộ lốp BF Goodrich của Ranger Raptor.

Bên trong nội thất cũng có một số chi tiết được nâng cấp, nổi bật nhất là chất liệu ghế được bọc lại bằng da lộn Alcatara, táp lô của xe cũng được bọc da viền chỉ đỏ theo phong cách thể thao.

Đại diện công ty HSV, ông HSV Tim Jackson cho biết: “Chúng tôi đã thực hiện một mẫu xe Colorado SportsCat, với những trang thiết bị được chia sẽ từ Ranger Raptor hoặc ZR2. Do các thông số khá khác biệt nên chúng tôi sẽ thành công hoặc thất bại.”

Với những nâng cấp này, Chevrolet Colorado với biến thể Sport Cat sẽ là một đối thủ đáng gờm của Ford Ranger Raptor.