Chevrolet Colorado số tự động 1 cầu bất ngờ về Việt Nam

GM Việt Nam vừa đưa về thị trường thêm phiên bản số tự động 1 cầu của Chevrolet Colorado, cung cấp thêm lựa chọn cho người dùng cần sự thực dụng.

Cụ thể, Chevrolet Colorado 2.5 4×2 AT LT có giá 651 triệu đồng, nâng tổng phiên bản của mẫu bán tải Mỹ lên con số 7. So với phiên bản Ford Ranger 2.2 4×2 AT XLS tương đương, giá xe Colorado thấp hơn 34 triệu đồng, và tương đương với Nissan Navara EL.

Phiên bản Chevrolet Colorado 2.5 4×2 AT LT sẽ được trang bị động cơ diesel tiêu chuẩn Euro 4, dung tích 2,5 lít, công suất 161 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm. Hệ dẫn động cầu sau. Theo thông tin từ đại lý, bản này sẽ có trang bị giống hệt bản số sàn 2.5 4×2 MT LT. Sự khác biệt chỉ ở hộp số tự động 6 cấp, thay vì số tay 6 cấp.

Như vậy, xe sẽ có ghế bọc nỉ, tay lái trợ lực dầu (bản cao cấp LTZ trợ lực điện). Màn hình 8 inch cảm ứng tiêu chuẩn, tích hợp MyLink II. Hệ thống âm thanh 4 loa. Điều hoà và ghế xe chỉnh cơ. Bên ngoài, xe chỉ có vành đúc kích thước 16 inch thiết kế 6 chấu, đi cùng lốp 245/70R16, phanh đĩa trước và tang trống phía sau. Đèn chiếu sáng halogen tiêu chuẩn. Gương chiếu hậu chỉnh điện nhưng phải gập tay. Phiên bản này cũng không tích hợp sẵn bệ bước chân lên xuống cho hành khách.

Nhìn chung, các trang bị dành cho phiên bản này chỉ dành cho các khách hàng thực dụng, có nhu cầu về một chiếc bán tải số tự động với giá cả hợp lý, tương tự cách mà Nissan đã làm với Navara EL hay Ford ứng dụng cho mẫu Ranger XLS AT.

Trang bị an toàn có hỗ trợ phanh (ABS, EBD) và 2 túi khí, không có cân bằng điện tử. Bản mới được đưa về từ Thái Lan theo lô 2018 nên được ưu đãi thuế nhập khẩu 0%. Với giá bán 651 triệu đồng, phiên bản Colorado 2.5 4×2 AT LT chênh giá 27 triệu đồng so với bản MT LT.