Chi tiết duy nhất chỉ có trên Mazda CX-5 và Mazda6 tại Việt Nam

Trên hai mẫu xe Mazda CX-5 2018 và Mazda6 tại thị trường Việt Nam có những chi tiết mà chỉ duy nhất xuất hiện tại Việt Nam mà không có bất kỳ nơi nào khác trên Thế Giới được trang bị sẵn.

Với Mazda6 nâng cấp facelift 2017 thì chỉ có bản THACO sản xuất là có thêm phần ốp cản sau được đặt hàng riêng. Trong khi ở các thị trường khác thì vị trí này chỉ là phần ốp nhựa màu đen. Đặc biệt kiểu dáng thiết kế của phần cản sau này rất giống với thiết kế ốp cản sau của xe Mercedes. Với một số người thì chi tiết này có thể hơi rườm rà nhưng đa số lại làm hài lòng các khách hàng trẻ thích phong cách thể thao.

Mazda6 tại thị trường Quốc Tế không có miếng ốp bạc phía sau
Mazda6 ở Việt Nam có miếng ốp phong cách “Mercedes”

Còn Mazda CX-5 2018 vừa ra mắt tại Chu Lai thì được THACO “thửa riêng”  dải đèn LED 2 tầng nằm kế cụm đèn sương mù trước. Chi tiết này trên những phiên bản CX-5 ở những thị trường khác là một thanh chrome nằm ngang hoặc là để trống. Chính thứ “đồ chơi” này giúp cho ngoại hình của CX-5 ấn tượng hơn, đặc biệt khi đi ban ngày thì cụm đèn này kết hợp với đèn LED ban ngày “zin” của xe sẽ khiến nó thật sự nổi bật.

Mazda CX-5 ở nước ngoài không có đèn LED hai tầng
Mazda CX-5 ở VIệt Nam có thêm trang bị đèn LED 2 tầng bắt mắt hơn
Cận cảnh cụm đèn LED đặc biệt chỉ có trên CX-5 sản xuất tại Việt Nam
Ngoài đèn LED 2 tầng trang bị thêm thì đèn LED ban ngày có sẵn của xe cũng rất ấn tượng

Trang bị này giúp cho CX-5 thêm nổi bật khi di chuyển