Chủ xe Đà Nẵng độ Hyundai Accent 250 triệu theo phong cách Huracan

Vì đam mê kiểu dáng của siêu xe Lamborghini Huracan, một chủ xe Hyundai Accent ở Đà Nẵng đã mạnh tay chi 250 triệu đồng để biến hóa, lột xác chiếc xe sedan hạng B theo ý thích cá nhân.

Chiếc xe được thi công với khoảng thời gian 2 tháng với chi phí cho toàn bộ nội thất và ngoại thất lên tới 250 triệu đồng. Gu chơi xe của mỗi người, mỗi cá nhân là khác nhau, do vậy rất khó để đánh giá chiếc xe này có đẹp hay không, tuy nhiên có thể khẳng định một điều là chủ nhân của chiếc xe này rất chịu chơi, chịu chi, và chịu…”phá”.

Một số điểm nổi bật bên ngoài xe có thể thấy là kiểu mở cửa cánh chim đặc trưng của Lamborghini, bộ bodykit kiểu widebody nhưng có vẻ như là hàng “tự chế” chứ không phải hàng có sẵn của bất kỳ thương hiệu nào. Đuôi cá kiểu cao, ốp pô hầm hố, cản trước kiểu Huracan là những thứ có thể dễ dàng nhìn thấy ở bên ngoài chiếc xe này.

Một điểm hơi kỳ lạ khi bộ mâm đúc của chiếc xe vẫn giữ kích thước nhỏ như nguyên bản, bánh xe không được đưa lồi ra ngoài cho phù hợp với tấm ốp mới của bộ widebodykit.

Bên trong, nhiều người sẽ giật mình với kiểu vô lăng như trong game đua xe, trần xe được gắn đèn ánh sao giống Rolls-Royce, toàn bộ nội thất được bọc lại da màu nâu khá nổi bật.

Tổng chi phí độ xe lên tới 250 triệu đồng, nhiều người cho rằng chiếc xe không đẹp nhưng nó thể hiện niềm đam mê độ xe của chủ nhân.