Chủ xe Hyundai Kona sơn đổi màu xanh lá cây lạ mắt

Do ý thích cá nhân, một chủ xe Hyundai Kona đã sơn đổi màu nguyên bản của xe sang màu xanh lá cây lạ mắt.

Trong bảng màu của Hyundai Kona tại Việt Nam chỉ có các màu sắc cơ bản như trắng, đen, đỏ,… mà không hề có các lựa chọn màu sơn trẻ trung, nổi bật như vàng, xanh lá, cam,… do vậy mà một chủ xe đã quyết định đổi màu cho chiếc xe của mình để thể hiện cá tính riêng.

Chiếc Hyundai Kona được sơn màu xanh lá cây đậm, kết hợp với bộ mâm cũng được sơn lại màu đen, giúp mẫu xe được bổ sung thêm phong cách thể thao và trẻ trung hơn nguyên bản. Màu sơn này cũng giúp chiếc xe thể hiện thêm cá tính và phong cách riêng của chủ nhân của xe.

Sau màn ra mắt toàn cầu tại quê nhà Hàn Quốc vào tháng 6.2017, Kona nhanh chóng được Hyundai Thành Công đầu tư dây chuyền lắp ráp tại Việt Nam nhằm khỏa lấp khoảng trống mà những mẫu xe nhập khẩu như Hyundai i20 Active, Creta để lại.

Từ một “kẻ thế vai”, Kona nhanh chóng trở thành niềm hy vọng trong danh mục sản phẩm của Hyundai Thành Công tại thị trường ô tô Việt Nam. Sau khi chính thức được phân phối ra thị trường từ cuối tháng 8.2018 với 3 phiên bản 2.0AT, 2.0AT đặc biệt và 1.6 Turbo, Kona có bước chạy đà hoàn hảo với doanh số bán đạt 415 xe trong tháng đầu tiên. Đặc biệt, với lượng tiêu thụ 635 xe, Kona còn vượt doanh số bán của Ford EcoSport để trở thành một trong những mẫu SUV cỡ nhỏ thành thị hạng B bán chạy nhất Việt Nam tháng 10.2018.

Đến nay, khi thị trường ô tô VN bước vào giai đoạn cuối năm, Hyundai Kona vẫn đang tạo nên “cơn sốt”. Một số đại lý Hyundai cho biết, khách hàng đặt mua mẫu xe này vẫn phải chờ đợi. Nhu cầu cao với mẫu xe này khiến nhà máy lắp ráp không kịp để bán.