Chủ xe lái Ranger Raptor “ủi” cây dẹp đường trong cơn bão ở Hà Nội

Không ngại hỏng xước sơn, chủ chiếc Ford Ranger Raptor trị giá hơn 1,2 tỷ đồng đã nhiệt tình dùng chính xe mình ủi hàng cây đỗ sau bão giúp lưu thông đường đi lại cho người dân.

Cơn bão số 3 đổ bộ vào miền Bắc ngày 3/8/2019 khiến Hà Nội mưa to từ nửa đêm hôm trước. Trên một số tuyến phố đã xuất hiện tình trạng cây đổ, gây khó khăn cho người đi lại vào sáng sớm.

Vào khoảng 7 giờ kém 15 phút sáng nay trên phố Nguyễn Thái Học có nhiều cây đổ ngang đường. Trước tình trạng các phương tiện đi lại khó khắn, chủ chiếc bán tải Ford Ranger Raptor đã lấy xe để ủi cây vào vỉa hè giúp giao thông đi lại dễ dàng hơn.

Người đăng: Hung Bond vào Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

anh Bùi Tiến Đạt, một người lái ô tô đi ngang qua chứng kiến cho biết anh rất ấn tượng trước hành động vì cộng đồng của chủ xe bán tải. Anh Đạt nói thêm rằng thời điểm đó trên đường Nguyễn Thái Học có một số cây đổ đã được dẹp gọn, và anh chỉ kịp quay lại cái cây cuối cùng đang được xe bán tải ủi vào vỉa hè.

Theo đoạn clip quay lại được cảnh ủi cây, chiếc Ford Ranger Raptor hoàn toàn nguyên bản, mới chỉ được chủ xe độ thêm ống thở. Với việc ủi cây như vậy khó tránh khỏi việc xước xát đầu xe, nhưng chủ chiếc bán tải trị giá hơn 1,2 tỷ đồng vẫn làm khiến những người chứng kiến không khỏi khâm phục.

Theo Vietnamnet