Cơ hội cuối cùng mua Honda Winner tặng đồng hồ hiệu Casio

Khách mua Honda Winner 2019 từ nay đến hết tháng 3/2019 sẽ nhận được đồng hồ Casio G-shock, được mua xe trả góp lãi suất 0%…

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 15/2/2019 đến hết ngày 31/3/2019, Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi “Lãi suất không ngờ, G-shock đón chờ” dành cho khách hàng mua xe Honda Winner 2019.

Theo đó, tất cả các khách hàng khi mua Honda Winner 150 2019 do Honda Việt Nam sản xuất, phân phối tại các Cửa hàng bán xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp sẽ nhận được 01 phần quà tặng là đồng hồ Casio G-shock chính hãng (số lượng và kiểu loại đồng hồ có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đăng ký).

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng mua xe Winner 150 theo hình thức trả góp còn được hỗ trợ mua xe với lãi suất đặc biệt 0% cùng thủ tục đơn giản cho những khách hàng mua xe tại HEAD. Đây cũng là lần đầu tiên Honda Việt Nam áp dụng hỗ trợ đặc biệt hấp dẫn này dành cho khách hàng.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại bạn đọc tham khảo theo số điện thoại sau 1800 8001 (miễn phí) hoặc truy cập website www.honda.com.vn hoặc Fanpage www.facebook.com/HondaVietnam để biết được hướng dẫn và giải đáp chi tiết.