Cơ hội lái thử và chăm sóc xe tại Toyota Hùng Vương

Nhiều hoạt động thú vị đã diễn ra trong khuôn khổ chương trình Ngày hội trải nghiệm và chăm sóc xe do Toyota Hùng Vương tổ chức.

Đây là một trong nhiều hoạt động chăm sóc xe được Toyota Hùng Vương tổ chức trong năm nay nhằm tạo sự gắn kết chặt chẽ với khách hàng cũng mang đến những trải nghiệm mới.

Đến với Ngày hội Trải nghiệm và chăm sóc xe cuối tuần vừa qua, khách hàng được chọn nhiều loại ưu đãi dịch vụ khác nhau như 100% chi phí cân chỉnh góc đặt bánh xe, 50% chi phí đánh bóng thân xe, hoặc 50% chi phí thay nhớt máy và rửa xe miễn phí.

Đồng thời, đây cũng là dịp để khách hàng trực tiếp lái thử những dòng xe Toyota mới nhất và mua xe với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng thời gian bên gia đình trong không gian thoải mái cùng nhiều hoạt động thú vị với các bé.

Được thành lập từ năm 1996 với vốn đầu tư trên 3 triệu đô, Toyota Hùng Vương nhận đã được nhiều giải thưởng hàng năm như: Đại lý với tỷ lệ duy trì khách hàng tốt nhất, giải vàng kỹ thuật viên Toyota giỏi nhất toàn quốc, Cúp vàng Đại lý xuất sắc nhất toàn quốc…

Toyota Hùng Vương hiện có hai cơ sở: Cơ sở Hùng Vương, quận 6 với 36 khoang sửa chữa và cơ sở Tân Tạo, quận Bình Tân với 38 khoang sửa chữa. Số lượng khoang sửa chữa lớn, diện tích rộng kèm hệ thống trang thiết bị máy móc và quy trình dịch vụ ở các cơ sở đều đạt chuẩn Toyota quốc tế.

Ông Dương Quang Hiệu, phó Tổng giám đốc Toyota Hùng Vương chia sẻ: “Đồng hành với khách hàng và gia đình là sứ mệnh quan trọng nhất mà Toyota Hùng Vương hướng đến. Chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mong muốn mang đến những trải nghiệm, lợi ích thiết thực vượt hơn sự mong đợi để khách hàng an tâm trên những hành trình”.