Cơ hội sở hữu Levante – ngôi sao sáng của Maserati tại Việt Nam

Nhằm mang cơ hội sở hữu Levante một cách dễ dàng và nhanh chóng đến các khách hàng say mê dòng xe hiệu suất cao này, Maserati kết hợp với ngân hàng VPBank mang đến quý khách hàng ưu đãi đặc biệt với lãi suất 0%  năm đầu tiên vay mua xe từ nay đến hết 31/12/2017. 

Là một trong những mẫu xe mới nhất thị trường, Levante chính thức ra mắt trên thế giới vào tháng 3 năm 2016 tại Triển lãm ô tô Geneva. Từ thời điểm đó, Levante tạo nên một năm thành công vượt mong đợi trên quy mô toàn cầu. Tại Việt Nam, chiếc xe SUV mang tên của cơn gió ấm vùng Địa Trung Hải là mẫu xe bán chạy nhất của gia đình quý tộc Maserati.

Khi ra mắt phiên bản Levante đầu tiên, Tổng giám đốc Maserati Harald Wester chia sẻ: “Chúng tôi đã chuẩn bị điều này trong suốt 13 năm kể từ mẫu xe ý tưởng Maserati Kubang đầu tiên năm 2003.” Khoảng thời gian 13 năm ấp ủ và hơn 100 năm chắt lọc tinh hoa đã làm nên thành công cho bước đi táo bạo của hãng xe nổi danh nước Ý. Trước khi đến với khách hàng, Levante được thử nghiệm trên quãng đường lên đến 20000 km băng qua nhiều điều kiện địa hình và khí hậu khác nhau trên thế giới.

Levante có thể được xem là một trong cột mốc đáng nhớ nhất trong lịch sử hơn 100 năm của hãng xe đến từ nước Ý, đồng thời là sản phẩm đáng tự hào của Ý trong những năm gần đây.

Tại Việt Nam, Levante sở hữu động cơ V6, tăng áp kép, công suất đạt 430 mã lực và mô moen xoắn 580 Nm. Động cơ Maserati Levante thế hệ mới thiết kế bởi chuyên gia lừng danh Paolo Martinelli – người đã có gần 30 năm làm việc ở Ferrari với cương vị kỹ sư trưởng động cơ cho đội đua Ferrari F1.

Thêm một vũ khí bí mật của mẫu SUV này là hệ thống AWD, hai chế độ off-road và một hệ thống treo khí năm cấp, có thể nâng cao độ đi xe để leo lên cao, chinh phục những cung đường xa, giảm tốc độ cho lái xe tốc độ cao hay đi dạo êm ái như một chiếc sedan. mẫu xe này đảm bảo sự cứng cáp thể thao cần thiết ở các cung đường Moffroad nhưng cũng phải êm dịu và nhẹ nhàng khi đi trên đường nội thành như phiên bản Ghibli được Levante kế thừa.

Là ngôi sao sáng giá của Maserati, Levante luôn thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên đến việc đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng một chiếc SUV tại đường phố Việt Nam. Nhằm mang cơ hội sở hữu Levante một cách dễ dàng và nhanh chóng đến các khách hàng say mê dòng xe hiệu suất cao này, Maserati kết hợp với ngân hàng VPBank mang đến quý khách hàng ưu đãi đặc biệt với lãi suất 0%  năm đầu tiên vay mua xe từ nay đến hết 31/12/2017.

Để tham gia lái thử Levante và các dòng xe Quattroporte, Ghibli, khách hàng có thể truy cập và đăng ký tại trang web: www.automodena.net . Sau khi hoàn tất đăng ký trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được thông tin phản hồi từ bộ phận tiếp nhận để đặt lịch lái thử trực tiếp tại showroom của Maserati tại thành phố Hồ Chí Minh; Ngôi nhà Maserati tại Hà Nội.