Continental Tires khai trương Trung tâm chăm sóc lốp lớn nhất miền Bắc 

Continental Tires chính thức giới thiệu và khai trương hệ thống Trung tâm chăm sóc lốp xe ContiShop Duyệt Dung tại NInh Bình. Đây là trung tâm chăm sóc lốp xe lớn nhất miền Bắc hiện nay tại thị trường Việt Nam của thương hiệu lốp xe cao cấp của Đức.

Toạ lạc tại số 154 đường số Lương Văn Thắng 8 phường Đông Thành, Ninh Bình với diện tích sàn hơn 800m2, ContiShop Duyệt Dung là trung tâm chăm sóc lốp thứ 2 của Continental Việt Nam tại khu vực miền Bắc.

Được thiết kế theo mô hình toàn cầu của Continental Tire, ContiShop Duyệt Dung hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới. Khác với mô hình chăm sóc lốp truyền thống, ContiShop Duyệt Dung sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều nhiều tiện ích. Khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe qua hệ thống camera từ xa, thư giãn – giải trí trong quá trình thực hiện bảo dưỡng – bảo trì lốp xe tại VIP lounge…

Theo ông Lương Toàn Thắng – Tổng giám đốc của Bahn Auto Co., LTD – nhà phân phối độc quyền thương hiệu lốp xe Continental Tires tại thị trường Việt Nam, ContiShop Duyệt Dung là trung tâm chăm sóc lốp thứ 2 ở khu vực phía Bắc.

“Mở rộng hệ thống ContiShop tại khu vực phía bắc và miền Trung là một trong những định hướng kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm lốp cao cấp số 1 của Đức. Sự hiện diện của ContiShop ngày càng nhiều ở Việt Nam thể hiện thiện chí mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng, yên tâm tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm lốp của chúng tôi tại thị trường Việt Nam”, ông Thắng cho biết.

Theo đại diện của ContiShop Duyệt Dung, các mô hình chăm sóc lốp trước đây tại Ninh Bình đều có quy mô nhỏ lẻ. Việc hiện diện của ContiShop tại Ninh Bình sẽ mang lại nhiều giá trị và tiện ích cho miền đất cố đô này.

ContiShop Duỵệt Dung với diện tích sàn hơn 800m2. Với diện tích lớn nhất Việt Nam trong hệ thông ContiShop, trung tâm chăm sóc lốp này có những khu vực chuyên biệt trưng bày phụ kiện – phụ tùng. Sở hữu các trang thiết bị tối tân, ContiShop Duyệt Dung đảm bảo chất lượng về các dịch vụ chăm sóc lốp ô tô như cân chỉnh độ chụm, láng đĩa phanh, cân mâm, bấm chì, vá lốp.