Daewoo Matiz biển tử quý 8 rao bán 125 triệu đồng

Một chiếc Daewoo Matiz biển số Hà Nội tứ quý 8 được rao bán trên mạng với giá 125 triệu đồng, cao hơn một chút so với giá trung bình của những chiếc Daewoo Matiz cũ.

Daewoo Matiz được xem là dòng xe đi tiên phong trong phân khúc xe cỡ nhỏ hạng A tại thị trường Việt Nam, từng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng ngay khi ra mắt lần đầu vào năm 1999. Cho đến nay kiểu dáng của chiếc Maitz này vẫn chưa lỗi mốt và được nhiều người tìm mua để làm phương tiện đi lại hàng ngày.

Hiện nay, giá trị của những chiếc Matiz cũ chỉ loanh quanh ở mức trung bình khoảng 100 triệu đồng. Đối với chiếc Matiz đời 2004 này thì nó có giá trị hơn một chút nhờ biển số tứ quý 8 độc đáo. Hơn nữa biển số này lại được đăng ký ở Hà Nội càng làm cho giá trị của xe tăng lên.

Tuy nhiền mẫu Daewoo Matiz này lại đang được rao bán ở Yên Bái. Nếu ai có nhu cầu sưu tầm thì chiếc xe này chắc chắn là một tuyệt phẩm không thể bỏ qua, dù chưa biết chất lượng máy móc sau nhiều năm “chinh chiến” còn được bao nhiêu %.

Chiếc xe được rao bán có màu bạc, đã được trang bị mâm đúc 13 inch, hình thức còn khá mới. Bên trong xe cũng được chủ xe giữ lại khá nguyên bản, chỉ thay bộ ghế nỉ lúc xuất xưởng qua bộ ghế mới bằng da đẹp mắt hơn.

Daewoo Matiz được xem là dòng xe đô thị nên động cơ thuộc hàng nhỏ nhất, cỗ máy 3 xi-lanh, dung tích 800 cc, công suất 51 mã lực, kết hợp cùng với hộp số tay 5 tốc độ chỉ cho phép chiếc xe phù hợp vận hành ở thành phố.