Driver Care Day 2018, ngày hội chăm sóc “toàn diện” cho bác tài

Bệnh viện Ô tô và Michelin Việt Nam phối hợp cùng Uỷ ban an toàn giao thông quốc gia đã tổ chức chương trình Chăm sóc bác tài – Driver Care Day. Driver Care Day thuộc chuỗi sự kiện “Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt” diễn ra thường niên suốt 7 năm qua. Đây là năm thứ 3 với thông điệp “Share The Road – Hãy Nhường Đường”, diễn ra trong 2 ngày 13 và 14-11-2018.

Các bác tài tham dự chương trình được thăm khám sức khoẻ, cắt tóc miễn phí, tư vấn cách xử lý khi gặp tình huống đột qụy, chia sẻ kinh nghiệm trên đường và chăm sóc xe.

Trong 2 ngày 13 và 14-11, các bác tài có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị từ Ban tổ chức. Đặc biệt:

  • Được tư vấn kỹ thuật và an toàn về lốp xe từ Michelin Việt Nam
  • Khám và chăm sóc sức khoẻ miễn phí từ các bác sĩ.
  • Cắt tóc miễn phí và trải nghiệm nhiều chương trình hấp dẫn

Bệnh Viện Ôtô kết hợp cùng Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia và Michelin triển khai chặng thứ hai của Ngày Hội Chăm Sóc Bác Tài 2018 tại Bến Xe Miền Đông, TPHCM trong hai ngày 13 và 14-11-2018. Tham gia chương trình, các bác tài không chỉ được cập nhật những thông tin hữu ích, cùng thảo luận về “văn hóa nhường đường” ý nghĩa, mà còn có cơ hội được chăm sóc “toàn diện”:

  • Chăm Sóc Bác Tài: kiểm tra sức khỏe, cắt tóc và chia sẻ các bài tập hữu ích trong quá trình tham gia giao thông
  • Chăm sóc phương tiện: kiểm tra an toàn lốp và vệ sinh nội thất cho xe.

Ngoài các hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn của các đơn vị đồng tổ chức, đơn vị tài trợ chương trình, Michelin còn mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với những phương tiện gặp vấn đề sau khi kiểm tra, cụ thể:

  • Mua 1 lốp Michelin dành cho xe tải & xe buýt có mâm >=19.5” tặng 1 thẻ nhiên liệu trị giá 300,000 đồng (Thẻ nhiên liệu có giá trị sử dụng tại các cây xăng Petrolimex trên toàn quốc)
  • Mua 2 lốp Michelin dành cho xe tải & xe buýt có mâm <=17.5” tặng 1 thẻ nhiên liệu trị giá 300,000 đồng

Thời gian áp dụng từ ngày 15-1 đến ngày 15-12-2018, chỉ áp dụng cho khách hàng khi mua lốp có thông tin nêu trên tại các Đại lý do Michelin Việt Nam ủy quyền.