Ferrari 458 Italia bản độ Misha độc nhất Sài Gòn

Một chiếc Ferrari 458 Italia được nâng cấp lên gói độ Misha Design Limited Edition tại Sài Gòn với ngoại hình đẹp độc đáo và thể thao hơn nguyên bản.

Mất gần 1 tuần thi công, chiếc Ferrari 458 Italia nguyên bản đã lột xác với ngoại hình mới của Misha Design với phong cách thể thao và ấn tượng hơn. Một số chi tiết thiết kế lại gồm cản trước, nắp capo, khuếch tán gió và cản sau. Tất cả đều sử dụng vật liệu sợi carbon. So với nguyên bản, bản độ hầm hố và thể thao hơn.

Phía sau xe là bộ phận được thay đổi nhiều nhất khi bổ sung thêm lưới tản nhiệt cỡ lớn trải dài hết phần đuôi xe, bổ sung thêm cánh gió mới, bộ khuếch tán cỡ lớn, thanh carbon chạy ngang thân xe, ngoài ra hệ thống ống xả cũng được ốp cùng màu với màu ngoại thất.

Ngoài các chi tiết độ body, chiếc Ferrari 458 trong bài viết này còn được trang bị bộ mâm hàng hiệu PUR có kích thước lớn lên đến 21 inch, đi kèm với thiết kế đa chấu và được sơn đen bóng nhằm tăng vẻ thể thao hơn cho chiếc xe. Cụm 3 ống xả thay thế của FI Exhaust cho tiếng pô phong cách xe đua F1. Ống xả này được sơn đỏ cách điệu với các chi tiết carbon gia cố ở phía sau.

Bên trong vẫn là các phong cách nguyên bản của Ferrari 458 Italia, ấn tượng với các chi tiết được bọc da thủ công tại Italy. Vô lăng bọc da trang bị các nút tùy chỉnh chế độ chạy bao gồm Wet, Sport, Race, CT off, ESC off. Lẫy chuyển số được đặt ngay phía sau vô-lăng.

Ferrari 458 Italia vẫn sử dụng động cơ V8, dung tích xy-lanh 4.5 lít. Cỗ máy này cho công suất tối đa là 562 mã lực tại tốc độ 9.000 vòng/phút.