Ferrari khai trương showroom chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Showroom siêu xe Ferrari đầu tiên tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Showroom siêu xe Ferrari đầu tiên tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Ferrari – thương hiệu siêu xe nổi tiếng nhất thế giới đã chính thức hoạt động tại Việt Nam bằng việc khai trương showroom đầu tiên tại Q7, TP. Hồ Chí Minh.

Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, Ferrari đã “chào sân” bằng mẫu siêu xe F8 Tributo hoàn toàn mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Ferrari F8 Tributo là mẫu xe thể thao có động cơ đặt giữa phía sau – đại diện tuyệt vời cho dòng hai chỗ ngồi berlinetta đặc trưng của thương hiệu “Ngựa chồm”.

Với nhiều cải tiến, F8 Tributo đem lại khả năng kiểm soát tốt hơn so với người tiền nhiệm 488 GTB, động cơ V8 3.9L Twin-Turbo đạt công suất 720 mã lực, tức cao hơn 50 mã lực so với 488 GTB, ngoài ra trọng lượng cũng nhẹ hơn 40kg. Nhờ đó, Ferrari F8 Tributo chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc 0-100km/h; 0-200km/h mất 7,8 giây và tốc độ tối đa 340km/h.
Sự có mặt của showroom siêu xe Ferrari đầu tiên tại Việt Nam cũng giúp cho các khách hàng Việt có thể thoả mãn mua sắm siêu xe theo diện chính hãng và hưởng các dịch vụ tốt hơn.

Số lượng siêu xe Ferrari tại Việt Nam ước tính có hơn 50 chiếc. Người nắm giữ bộ sưu tập xe Ferrari nhiều nhất tại Việt Nam không ai khác ngoài ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên với trên 10 chiếc.

Tham dự Lễ Khai trương Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari đầu tiên tại Việt Nam còn có sự hiện diện của ông Dieter Knechtel, Giám đốc Điều hành Ferrari khu vực Viễn Đông & Trung Đông.

“Thật vinh hạnh lớn cho chúng tôi khi có mặt chính thức tại Việt Nam, một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Sự phát triển vượt bậc này nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Việt Nam với Ferrari. Với Trung tâm dịch vụ và Showroom xe đã qua sử dụng chính hãng mới này, chúng tôi tự tin rằng nơi đây sẽ không chỉ trở thành một điểm nhấn của khu vực mà còn đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới Ferrari toàn cầu”, chia sẻ của ông Dieter Knechtel.

Trước đó, hai hãng xe siêu sang là Rolls-Royce và Bentley cùng thương hiệu siêu xe đình đám Lamborghini cũng đã có mặt tại dải đất hình chữ S và đều chọn Hà Nội là nơi đặt bản doanh đầu tiên.

Tuy nhiên, sau hơn 2 năm có mặt, Lamborghini và Bentley đã quyết định sẽ “dời đô” vào trong khu vực phía Nam do nhu cầu của các khách hàng ở đây khá cao.

 

Bạn có thể quan tâm
Comments
Loading...