Ford Ecosport mới ra ở Việt Nam có thêm bản đặc biệt

Ford EcoSport phiên bản đặc biệt mang tên Storm được bổ sung thêm các chi tiết trang trí lấy cảm hứng từ mẫu bán tải F-150 Raptor tại thị trường Mỹ.

Ford vừa cho công bố phiên bản đặc biệt của EcoSport 2018 mang tên EcoSport Storm tại thị trường Brazil. So với xe tiêu chuẩn, bản này có lưới tản nhiệt với chữ “Storm” theo phong cách của bán tải F-150 Raptor, decal thiết kế riêng, ba ga mui sơn đen, miếng ốp lốp dự phòng màu đen và cũng có chữ “Storm” nổi bật.

Ngoài ra phiên bản này còn được trang bị bộ mâm đúc thể thao có kích thước 17 inch đi kèm thiết kế khác biệt so với các phiên bản tiêu chuẩn. 4 bánh được sơn màu xám mờ để tăng thêm nét thể thao cho EcoSport Storm.

Bên trong nội thất xe là tông đen chủ đạo kết hợp cũng một số chi tiết màu cam Satin Orange, khiến EcoSport Storm thêm phần nổi bật. Tuy trang bị động cơ 2.0L 4 xy lanh công suất 176 mã lực và hộp số tự động 6 cấp quen thuộc, bản này lại có dẫn động 4 bánh, thay vì chỉ cầu trước.

Hiện Ford đã bán ra EcoSport Storm tại Brazil với giá 99.990 Real (720 triệu đồng). Chưa rõ liệu bản đặc biệt này có đến Việt Nam trong tương lai gần không.