Ford Focus Trend màu “độc” cuối cùng đang bán 580 triệu ở Việt Nam

Nhằm kích cầu khách hàng, đại lý Ford Gia Định ở TPHCM đã sơn lại chiếc Focus Trend với màu sơn độc đáo, tạo thêm phong cách thể thao cho chiếc xe này.

Nhằm kích cầu khách hàng, đại lý Ford Gia Định ở TPHCM đã sơn lại chiếc Focus Trend với màu sơn độc đáo, tạo thêm phong cách thể thao cho chiếc xe này.

Như đã biết, Ford Việt Nam chuẩn bị ngừng sản xuất lắp ráp Ford Focus tại thị trường Việt Nam, do vậy có thể xem chiếc Focus màu sơn độc đáo này là một trong những chiếc xe cuối cùng tại thị trường Việt Nam. Hiện nó đang được trưng bày tại Ford Gia Định, giá bán trong khoảng 580 triệu đồng.

Điểm đặc biệt của chiếc xe này là màu sơn độc đáo và trẻ trung, không có trong bảng màu chính thức của Ford, nên có thể xem nó là chiếc xe duy nhất có màu sơn này. Đồng thời, bộ mâm nguyên bản của Focus Trend cũng được sơn đen dành riêng cho khách hàng trẻ.

Các trang bị và thông số kỹ thuật của xe vẫn giữ nguyên giống với một chiếc Ford Focus Trend thông thường.

Cả hai phiên bản đều trang bị động cơ EcoBoost 1.5L. Được thiết kế với bộ tăng áp, phun xăng trực tiếp, công suất cực đại lên tới 180 mã lực tại 6.000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 240Nm tại dải vòng tua 1.600 – 5.000 vòng/phút. Động cơ EcoBoost 1.5L được tích hợp với hộp số tự động thủy lực, điều khiển điện tử, 6 cấp.

Ford Focus được đánh giá là mẫu xe sở hữu cảm giác lái tốt nhất phân khúc, thậm chí có thể so sánh với các dòng xe Đức về khả năng vận hành. Tuy nhiên điểm yếu về không gian bên trong của xe có lẽ chính là lý do khiến nhiều khách hàng bỏ qua lựa chọn hấp dẫn này để đến với các dòng xe rộng rãi hơn.

Bạn có thể quan tâm
Comments
Loading...