Ford Mustang Bullitt mạnh mẽ hơn với 475 mã lực

Ford vừa giới thiệu thế hệ mới của Mustang Bullitt được phát triển dựa trên bản S-550 tại Detroit Auto Show 2018 đang diễn ra.

Phiên bản Mustang đặc biệt này trang bị hộp số sàn với cần số hình tròn trắng như một quả bóng theo phong cách của những chiếc xe cơ bắp nổi tiếng trên màn ảnh cách đây 50 năm. Xe sử dụng động cơ V8 5.0L, công suất 475 mã lực, mô-men xoắn cực đại 570Nm, cho phép đạt tốc độ tối đa 263 km/h.

Các chi tiết đặc biệt khác còn phải kể đến như hệ thống ống xả hiệu suất cao với van hoạt động chủ động cùng hệ thống ống xả Black NitroPlate. Xe cũng có hệ thống cảm ứng không khí mở và một ống dẫn khí nạp như trên Shelby GT350 với thân van tiết lưu 87mm và bộ mô-đun điều khiển hệ truyền động.

Trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản này là vô lăng bọc da, ghế thể thao màu đen với chỉ viền và thêu màu xanh lá, phối hợp tuyệt vời với màu xanh ấn tượng ở ngoại thất. Nội thất còn được trang bị cụm đồng hồ đo LCD 12 inch (giống như trên chiếc Mustang 2018), và một màn hình chào đón đặc biệt có hình ảnh của chiếc xe thay vì logo chú ngựa như thông thường.

Darrell Behmer, nhà thiết kế chính của Mustang nói về Mustang Bullitt 2019: “Chiếc Mustang Bullitt mới thực sự rất “ngầu”, như chính tay đua Steve McQueen vậy. Là một nhà thiết kế, chiếc Mustang yêu thích của tôi chính là một chiếc xe không cần sọc, không cần các cánh gió và cản lớn hay huy hiệu màu mè”.