Giải Golf Lexus Cup 2017 mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng Việt

Trong mùa thứ 4 thực hiện tại Việt Nam, bên cạnh các vòng thi mang tính chuyên môn, Lexus Việt Nam đã đem lại những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và khác biệt, thay cho lời tri ân sâu sắc đến với những khách hàng tin tưởng và yêu mến thương hiệu.

Vòng chung kết của giải golf Lexus Cup 2017 tại Việt Nam vừa diễn ra thành công trong 3 ngày 8 – 10/9 vừa qua tại Đà Nẵng. Kết quả chung cuộc, giải đấu đã lựa chọn được 04 golfer với thành tích ấn tượng nhất, để đại diện cho Việt Nam tham gia chung kết Lexus Cup 2017 khu vực Châu Á Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới.

Chính thức khởi động từ tháng 6/2017, Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã lựa chọn được 35 golfer không chuyên trên cả nước tham gia vòng chung kết, diễn ra từ ngày 8 – 10/9 vừa qua tại BRG Danang Golf Resort, Đà Nẵng. Các golfer này đồng thời cũng là những khách hàng thân thiết đã và đang tin dùng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của Lexus tại Việt Nam.

Bên cạnh vòng đấu chính thức, Lexus còn tổ chức cuộc thi mini-game với 2 vòng putt banh vào lỗ với phần thưởng đặc biệt là chiếc gậy golf cổ xuất xứ từ Scotland – Quê hương của môn thể thao golf, được điều khiển bởi golf thủ chuyên nghiệp PGA Darren Chapman. Người thắng chung cuộc mini-game sẽ nhận được 01 chiếc vé tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới. Năm nay, Việt Nam tiếp tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức Giải Golf khu vực. Dự kiến, giải golf sẽ được tổ chức tại sân golf Montgomerie Link (Đà Nẵng).

Bên cạnh hoạt động lái thử mẫu coupe thể thao 2 cửa RC Turbo, 16 khách hàng đầu tiên tại Việt Nam đã tham gia trải nghiệm sự hứng khởi sau tay lái của mẫu xe LS 500h – chiếc sedan đỉnh cao hoàn toàn mới của Lexus sử dụng công nghệ tiên phong toàn cầu Multi-Stage Hybrid. Lexus LS 500h xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam khi được trưng bày tại triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) vào đầu tháng 8 vừa qua và đã để lại nhiều ấn tượng với khách tham quan về một chiếc sedan 4 cửa đẳng cấp với thiết kế táo bạo và mạnh mẽ của một chiếc coupe thể thao.

Bên cạnh sự thư giãn tuyệt vời trong không gian sang trọng đẳng cấp của Naman Resort Đà Nẵng – nơi từng lọt vào Top 10 khu nghỉ dưỡng của Thế giới – bình chọn bởi tạp chí Design Boom vào năm 2015, những giai điệu vừa nhẹ nhàng nhưng không kém phần sôi động của nghệ sỹ Violin đa tài Sima, hay phong cách ẩm thực đầy tinh tế của đội ngũ đầu bếp Master Chef trẻ tài năng cũng góp phần khơi nguồn cảm hứng tuyệt vời cho người thưởng thức. Sau những thách thức thú vị qua trải nghiệm thử chế tác lồng đèn là những phút tĩnh tâm tuyệt đối cùng liệu pháp thư giãn chăm sóc sức khỏe trong không gian Pure Spa – nơi đã từng đạt Giải nhì hạng mục “Landscape” trong giải thưởng kiến trúc Baku Quốc tế 2015,…

“Thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời khiến chúng tôi không thể quên được. Tình yêu của tôi đối với thương hiệu này ngày càng rõ ràng hơn!” – Một khách hàng trẻ tại Hà Nội từng chia sẻ ngay trước khi Chương trình kết thúc.

Sau hơn 3 năm có mặt tại Việt Nam, Lexus đã thành công trong việc truyền cảm hứng và đam mê cho khách hàng thông qua những trải nghiệm tuyệt vời. Năm 2017 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu Lexus trên toàn cầu, và sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng Việt là động lực lớn để Lexus tiếp tục nỗ lực hết mình cho những hoạt động trải nghiệm mới đầy phong cách dành cho khách hàng cùng những người yêu mến thương hiệu Lexus trong tương lai.