Giải pháp tăng sức mạnh cho Honda Civic với 16 triệu đồng

Với giải pháp được đưa ra từ hãng độ Hondata, các chủ xe Honda Civic ở tất cả các phiên bản có cơ hội nâng cấp sức mạnh cho xế cưng từ 33 – 47 mã lực tùy vào từng gói độ.

Honda Civic hiện đang là dòng xe được nhiều người trẻ yêu thích, do vậy sức mạnh 306 mã lực từ cỗ máy nguyên bản trên chiếc Type R mạnh nhất của Civic chưa khiến nhiều người cảm thấy thỏa mãn.

Hãng độ Hondata đã cung cấp giải pháp cho những người có nhu cầu cao hơn với giá bán ra rất phải chăng. Gói nâng cấp động cơ FlashPro với nhiên liệu 91 octane cho Civic Type R có giá bán là 695 USD (tương đương 15,8 triệu VNĐ). Với FlashPro, chiếc hatchback hiệu suất đã được bổ sung thêm 33 mã lực và 52Nm mô-men xoắn cực đại, nâng tổng công suất lên 339 mã lực và 448Nm.

Chưa dừng lại ở đó, Hondata cho biết nếu sử dụng nhiên liệu 93 octane hiệu suất cao, FlashPro thậm chí còn có thể giúp tăng thêm 47 mã lực và 92Nm. Như vậy, Civic Type R có thể mạnh tới 350 mã lực và 493Nm mô-men xoắn cực đại.

Trước đó, Hondata từng cung cấp gói độ cho Civic bản tiêu chuẩn thêm 35 mã lực và 81 Nm, tăng công suất lên 225 mã lực và 344Nm mô-men xoắn cực đại, đưa chiếc hatchback trở lên mạnh mẽ hơn so với phiên bản Civic Si đắt tiền hơn.

Hondata cho biết các chủ sở hữu của Honda Civic có thể mua gói nâng cấp của công ty với giá 695 USD ngay trên trang web của Hondata, các chủ sở hữu của Honda Civic tiêu chuẩn cũng có thể đặt mua gói nâng cấp sức mạnh cho xế cưng trên web này.