Gói độ chính hãng MUGEN cho Honda CR-V mới

Honda vừa giới thiệu bộ bodykit chính hãng Mugen dành cho mẫu CR-V, dự kiến sẽ được ra mắt tại triển lãm xe độ Tokyo Auto Salon 2019.

Bộ bodykit mới sẽ tăng thêm phong cách thể thao cho chiếc xe, thay đổi đáng kể nhất nằm ở phần đầu xe, Mugen đã điều chỉnh lại cụm lưới tản nhiệt theo tông màu sơn xe, cản trước sau và ốp sườn mới đi cùng với cánh gió sau nổi bật, chưa hết còn có vòm che mưa ở kính cửa. Cuối cùng là bộ mâm hợp kim MDR 19 inch.​

Bodykits của Mugen không làm thay đổi quá nhiều về thiết kế nguyên bản của xe, nó tạo cho chiếc crossover thêm cá tính hơn. ​Đây là gói phụ kiện nâng cấp ngoại thất mới nhất mà Mugen ‘’thửa’’ riêng cho dòng Honda CR-V. Gần đây, Mugen đã trưng bày CR-V lắp bodykit này tại Triển lãm ô tô quốc tế Kuala Lumpur 2018 (hình bên dưới) tuy nhiên nó là bản concept, và đây là bản chính thức (production).Bodykits này thường được làm bằng nhựa ABS gia công theo phương pháp đúc, khách hàng có thể được đặt hàng theo màu sơn xe hoặc là đặt mua loại không sơn. Ngoài CR-V, Honda cũng có nhiều phụ kiện Mugen hoặc Modulo cho các sản phẩm của mình trên toàn cầu.