Hành trình Caravan Mission Enoyable cùng Mitsubishi Outlander

Sau 1 tháng diễn ra, chương trình “Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander” với nhiều phần quà hấp dẫn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng đến tham gia lái thử và đặt mua xe Outlander tại đại lý.

32 khách hàng may mắn nhất mua xe Outlander trong tháng 7 sẽ có cơ hội tham dự hành trình Caravan “Mission Enjoyable – Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander” diễn ra ngày 17 – 18/08/2019 tại Đà Nẵng cùng câu lạc bộ Outlander Việt Nam.

Tham dự chương trình, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tính năng vượt trội của Outlander. Đó là khả năng vận hành êm ái, không gian nội thất rộng rãi cho 7 người cùng khả năng cách âm vượt trội. Đồng thời, trong hành trình Caravan tại Đà Nẵng, khách hàng còn được tham gia các hoạt động đặc sắc và nhận được giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Hành trình Caravan “Mission Enjoyable” sẽ diễn ra trong 2 ngày (17 – 18/08/2019). Người tham dự sẽ chia thành hai nhóm, khởi hành từ 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh, chạy dọc dải đất hình chữ S để quy tụ tại Đà Nẵng. Trong chuyến đi, khách hàng tham gia không chỉ được khám phá, trải nghiệm cảnh sắc, con người dọc miền đất nước mà còn được tận hưởng những tính năng vượt trội của Outlander so với các đối thủ khác cùng phân khúc. Đó là khả năng vận hành êm ái, cách âm vượt trội cùng không gian nội thất rộng rãi cho 7 người.

Đồng thời, trong hành trình Caravan tại Đà Nẵng, khách hàng còn được tham gia các hoạt động đặc sắc và nhận được giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Hơn thế nữa, người tham gia còn được giao lưu kết bạn với Hội Outlander Việt Nam, học hỏi những bí quyết, kinh nghiệm mới để nâng cao kỹ năng lái xe của mình.