Honda CB150R 2018 có thêm phiên bản “độc”

Honda Thái Lan vừa tung ra thêm phiên bản đặc biệt mang tên ExMotion HRC Edition cho mẫu xe Honda CB150R tại triển lãm Thai Motor Expo 2017.

Chiếc xe vẫn có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 1.973 x 822 x 1.053mm, chiều dài trục cơ sở 1.290mm, chiều cao yên 795mm, khoảng sáng gầm 13 mm. Xe có trọng lượng không tải 125kg tùy và bình xăng có thiết kế thể thao dung tích 8,5 lít. Tuy nhiên bản ExMotion HRC Edition đã được hãng xe Nhật bổ sung thêm nhiều chi tiết độ độc đáo giúp chiếc xe này trông phong cách hơn.

Cụ thể, CB150R ExMotion HRC Edition mới được trang bị vài chi tiết độc và thể thao hơn phiên bản tiêu chuẩn. Cụ thể như yên xe rộng hơn, ốp lốc động cơ, chụp miệng pô mạ màu tím, cặp mâm đen với đường viền màu trắng, ghi-đông màu đỏ, lưới bảo vệ két nước làm mát, dè sau cắt ngắn lại, và bộ tem HRC (Honda Racing Corporation).

Ngoài những chi tiết bổ sung nêu trên thì các tính năng kỹ thuật khác không có gì thay đổi, vẫn là loại DOHC, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, dung tích 149 phân khối. Động cơ này có khả năng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 6 và hộp số 6 cấp.

Hệ thống treo trước là loại phuộc USD có hành trình 41mm tương tư trên chiếc Honda X-ADV 750. Phía sau là giảm xóc đơn. Bộ mâm hợp kim đa chấu 17 inch, đi cùng lốp 110/70 ở bánh trước và 150/60 ở bánh sau. Hệ thống phanh phía trước là loại đĩa phanh thủy lực đường kính 29 mm, ở sau cũng là loại đĩa phanh thủy lực đường kính 220mm. Cả hai đều được trang bị hệ thống phanh ABS.

Kiểu dáng của xe khá hấp dẫn với cụm đèn pha tròn hoài cổ sử dụng hoàn toàn công nghệ chiếu sáng LED chia làm hai tầng. Tại đây cũng được tích hợp đèn định vị. Đèn xi-nhan đặt phía trên có thiết kế bắt mắt và cũng sử dụng bóng LED. Tương tự đèn pha, đèn hậu và đèn xi-nhan phía sau cũng dùng công nghệ LED hiện đại.