Honda City giảm giá còn 543 triệu đồng tại Việt Nam

Không chỉ có các đàn anh như CR-V, Accord hay Odyssey được giảm giá, mẫu xe Honda City cũng được hãng xe Nhật áp dụng chương trình ưu đãi tại các đại lý. Mức giảm của City “nhẹ nhàng” hơn, nằm ở mức từ 20 – 25 triệu đồng.

Honda City có mức giảm thấp nhất trong số các mẫu xe cùng hãng do đây là chiếc xe bán chạy tại Việt Nam. Thêm một lý do nữa là đối thủ Toyota Vios cũng vừa áp dụng chương trình giảm giá mạnh với việc ưu đãi thuế trước bạ cho khách hàng mua xe trong tháng này.

Cụ thể, Honda City sẽ có mức giá giảm từ 20 – 25 triệu đồng tuỳ phiên bản, chưa kể quà tặng phụ kiện trị giá khoảng 10-15 triệu đồng. Dưới đây là mức giá thực tế của Honda City tại các đại lý :

* Honda City 1.5 : giá công bố 568 triệu, giảm còn 543 triệu đồng
* Honda City 1.5 Top : giá công bố 602 triệu, giảm còn 579 triệu đồng

Đây là mức giá thực tế ở các đại lý Honda, không phải chương trình do Honda Việt Nam công bố. Do vậy để có được mức giá này khi mua xe thì đòi hỏi khách hàng phải thương lượng với các nhân viên kinh doanh của từng đại lý.

Theo số liệu báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 7 vừa qua, doanh số Honda City đạt mức cao nhất tính từ đầu năm với 724 xe bán ra thị trường, tăng 62% so với cùng kỳ năm 2016. Chính vì đang có doanh số khá tốt nên mẫu xe này chỉ giảm giá nhẹ chứ không “sốc” như người anh em Honda CR-V.

>> Xem thêm : Honda CR-V giảm giá hàng trăm triệu đồng
>> Xem thêm : Toyota Vios khuyến mãi phí trước bạ