Honda City giảm giá hàng chục triệu đồng, dọn kho đón City 2020 mới

10.122

Mẫu xe cỡ B Honda City đang dược đại lý giảm giá cao nhất 40 triệu đồng nhằm tăng khả năng cạnh tranh và kích cầu thị trường trong những ngày tháng ế ẩm vì đại dịch Covid-19.

Sau những cái tên gạo cội như Toyota Vios, Mitsubishi Attrage hai Nissan Sunny… đến lượt City được các đại lý phân phối áp dụng chương trình giảm giá bán. Thời điểm hiện tại giá bán các phiên bản Honda City vẫn được Honda Việt Nam niêm yết ở mức 559 – 599 triệu đồng đối với 2 phiên bản City 1.5G và City 1.5L. Tuy nhiên, thực tế tại các đại lý, mẫu xe này đang được giảm giá từ 30 – 40 triệu đồng kèm theo hàng loạt quà tặng phụ kiện kèm theo cho khách hàng mua xe.

Liên hệ với đại lý Honda ô tô trên đường 3/2, quận 11, TP.HCM, nhân viên bán hàng tại đây cho biết: “Hiện tại, mẫu City đang được đại lý áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá 35 triệu đồng cho các phiên bản kèm theo gói quà tặng bao gồm 1 năm bảo hiểm thân xe, phim cách nhiệt, camera hành trình… cho khách hàng mua xe trong tháng 3.2020”.

Với mức giảm 35 triệu đồng, giá bán các phiên bản Honda City tại đại lý này chỉ còn 524 – 564 triệu đồng.

Trong khi đó, tại đại lý Honda ô tô trên đường Cộng Hoà, quận Tân Bình, TP.HCM hai phiên bản City thậm chí được áp dụng chương trình giảm giá lên tới 40 triệu đồng. “Đây là chỉ là mức giảm trực tiếp bằng tiền mặt, ngoài ra đại lý còn tặng thêm gói phụ kiện cho khách mua xe” – nhân viên bán hàng của đại lý chia sẻ.

Ngoài ra, việc chạy đua giảm giá bán City của các đại lý Honda còn được cho là động thái xả hàng, dọn kho chuẩn bị cho sự xuất hiện của City thế hệ mới. Trước đó, City 2020 hoàn toàn mới đã được Honda ra mắt tại thị trường Thái Lan.