Honda Civic độ Widebody, mâm Lenso khủng tại Sài Gòn

Honda Civic Turbo màu đỏ được độ lại hầm hố với bộ Widebody Kit theo phong cách của Liberty Walk, kết hợp cùng bộ mâm khủng của Lenso và nhiều chi tiết carbon giảm trọng lượng xe tại Phi Long Auto.

Honda Civic đang trở lại thời kỳ “hưng thịnh” trong giới chơi xe, độ xe tại Việt Nam. Mẫu xe này trở thành nguồn cảm hứng nâng cấp dành cho giới trẻ, sau một thời gian tạm im ắng trong nhiều năm. Với kiểu dáng trẻ trung, đậm chất thể thao, Honda Civic được nhiều chủ nhân phong cách độ lại với nhiều kiểu khác nhau.

Chiếc xe trong bài viết được độ lại phần bodykit theo kiểu thân rộng, giúp gia tăng bề ngang thân xe, đầm chắc hơn khi đi ở tốc độ cao. Nó còn được trang bị thêm nhiều chi tiết bằng Carbon như nắp capo, gương chiếu hậu, cốp xe để giảm bớt trọng lượng.

Ngoài ra không thể không nhắc đến bộ mâm khủng Lenso với kích thước 19 inch, đi kèm bề rộng mâm 9.5J phù hợp với bộ widebodykit mới.

Một số phụ kiện khác cũng góp phần làm xe thêm nổi bật và thể thao hơn như cánh hướng gió mui xe phía sau, đuôi cá liền cốp, đèn hậu LED mới màu khói, nắp xăng thể thao, mang cá bên hông, đi kèm cụm ống xả 3 ống giống kiểu Type R, cuối cùng là bộ logo Honda màu đỏ.

Đây là sản phẩm kết hợp giữa phong cách bodykit Type R và biến tấu thêm Widebodykit của Phi Long Auto, tạo nên một chiếc xe khác biệt hơn khi xuất hiện trên đường phố.

Ảnh: Phi Long Auto