Honda Freed 2018 thêm chất thể thao cho xe 7 chỗ

Honda bổ sung gói trang bị thể thao Modulo X cho mẫu Freed 2018 tại thị trường Nhật Bản để giúp chiếc xe này trở nên hấp dẫn hơn.

Ngoại hình Honda Freed 2018 không khác nhiều so với đời trước nhưng có thêm gói tùy chọn trang bị bộ bodykit thể thao Modulo X giúp ngoại hình xe trông hấp dẫn hơn. Freed 2018 Modulo X có cản trước, lưới tản nhiệt cải tiến, đèn sương mù LED, mâm xe hợp kim 15 inch mới, hệ thống treo mới, bộ khuếch tán và cánh gió sau khí động học.

Nội thất được trang trí xen kẽ trắng đen, tay lái bọc da và màn hình hiển thị thông tin giải trí 9-inch. Bên cạnh đó, bảng điều khiển thiết kế bố trí hợp lý, một phần của khái niệm “Nội thất hiện đại tự nhiên” của Honda. Vô-lăng với các núm điều khiển mới, cụm đồng hồ thiết kế mới. Điểm nhấn là tùy chọn 6 màu đèn trên cụm đồng hồ cũng như đồng hồ nhiệt độ điều hòa.

Gói nâng cấp Modulo X Honda Freed cũng sở hữu Honda Sensing với hệ thống kiểm soát hành trình chủ động để ngăn ngừa va chạm phía trước. Tuy nhiên gói này không ảnh hưởng gì tới khả năng vận hành của xe, Honda Freed vẫn sử dụng cụm động cơ cũ có cơ cấu truyền động Sport Hybrid i-DCD hoặc động cơ xăng 1.5 lít DOHC i-VTEC như trước.

Honda Freed là dòng MPV cỡ nhỏ sử dụng chung nền tảng khung gầm xe hạng B với chiếc sedan City và hatchback Jazz. Với giá 167,3 triệu đồng, gói nâng cấp Modulo X Honda Freed đã ra mắt thị trường Nhật Bản. Và chúng ta chưa biết liệu chiếc minivan thể thao bén ngọt này có xuất hiện tại thị trường thế giới hay không.