Honda HR-V Sport máy Turbo của Civic ra mắt

Ra mắt tại thị trường Châu Âu, Honda HR-V Sport sẽ được trang bị động cơ 1.5L Turbo lấy từ Honda Civic, hứa hẹn mang lại khả năng vận hành thể thao hơn.

Với mục đích phục vụ nhu cầu khắt khe hơn của những khách hàng trẻ, Honda cho trình làng mẫu HR-V Sport với động cơ 1.5L Turbo được mang từ mẫu Civic sang. Do vậy toàn bộ các thông số sức mạnh đều được giữ nguyên nếu so với Civic Turbo.

Cụ thể, động cơ 1.5L VTEC Turbo trên Honda HR-V cung cấp sức mạnh 179 mã lực và 240 Nm momen xoắn, kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động CVT tuỳ vào lựa chọn của mỗi khách hàng. Honda chưa công bố các thông tin về khả năng tăng tốc, tuy nhiên với trọng lượng nhẹ cân hơn Civic, HR-V nhiều khả năng sẽ có thời gian tăng tốc 0 – 100 km/h ngắn hơn.

Ngoài việc cung cấp động cơ tăng áp, Honda HR-V Sport còn được tinh chỉnh ở một số chi tiết gầm, giúp cho chiếc xe vận hành đầm chắc và thể thao hơn. Vô lăng trợ lực điện của Honda HR-V Sport cũng sẽ cung cấp thêm nhiều cấp độ lái.

Ngoại hình của Honda HR-V Sport cũng thể thao và nam tính hơn với bộ bodykit đi kèm, mâm xe cỡ lớn 18 inch được sơn đen. Trong khi đó nội thất bên trong cũng đậm chất trẻ trung với hai màu đỏ đen kết hợp, cụm vô lăng được thuê đường chỉ đỏ hấp dẫn.

Phiên bản Honda HR-V Sport cũng sẽ được trang bị đầy đủ tính năng như các phiên bản HR-V cao cấp trước đó.